Rùng mình trước những hình phạt ghê rợn vì ngoại tình

12:34 18/04/2016

Người phụ nữ trẻ trong trang phục truyền thống bị dẫn ra trước đám đông. Cô khóc lóc, quỳ xuống hứng chịu những làn roi liên tiếp.

Đánh thừa sống thiếu chết

Tin tức từ benarnews cho hay, một phụ nữ ở Banda Aceh (Indonesia) mới đây đã bị đánh roi công khai do ngoại tình, vi phạm quy định của đạo Hồi.

Theo đó, người phụ nữ trẻ trong trang phục truyền thống bị dẫn ra trước đám đông. Cô khóc lóc, quỳ xuống hứng chịu những làn roi. Người quất roi trong trang phục màu nâu và đeo mặt nạ.

Sau khi chịu đủ số roi, người phụ nữ không thể đứng dậy được, nên người ta phải dùng cáng để khiêng cô đi. Tiếp sau đối tượng nữ, hai người đàn ông khác đã bị đưa ra đánh công khai vì tội tương tự.

Pháp luật - Rùng mình trước những hình phạt ghê rợn vì ngoại tình

Người phụ nữ ở Banda Aceh (Indonesia) bị đánh roi công khai do ngoại tình.

Indonesia là quốc gia có trên 90% số dân theo đạo Hồi. Theo quy định của đạo Hồi, ngoại tình là một tội rất nặng.

Năm 2015, một địa phương ở Banda Aceh đã đề ra quy định yêu cầu các trường học ở đây phải cách ly các học sinh nam, nữ trong khi học tập hoặc tham dự ngoại khóa.

Phụ nữ khi ngồi xe máy, không được ngồi theo kiểu xoạc chân sang hai bên. Đầu năm nay, tỉnh Banda Aceh thậm chí còn cấm phụ nữ ra khỏi nhà sau 11 giờ đêm, trừ phi đi cùng chồng, hoặc bố hay anh em trai.

Năm 2015, một người phụ nữ Ghor, Afghanistan cũng đã phải chịu hình phạt bị đánh gần 100 roi trước mặt đám đông do phạm tội ngoại tình.

Thông tin cho biết, người phụ nữ này trùm khăn che mặt kín mít quỳ gối dưới đất và bị một người đàn ông cầm roi đánh liên tiếp vào người. Vây xung quanh là một nhóm đàn ông ngồi ghế xem và quay phim lại cảnh trừng phạt kẻ phạm tội ngoại tình.

Trong khi bị đánh liên tiếp, phạm nhân liên tục cúi đầu chịu tội và không thấy có bất kỳ hành động than khóc nào. Người đàn ông mà cô ngoại tình không xuất hiện trong hình ảnh nhưng được cho là cũng phải chịu

Bạn đang đọc bài viết Rùng mình trước những hình phạt ghê rợn vì ngoại tình tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục