Saigoncholon Tourist: Thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ

10:00 07/01/2018

Tổ chức nhiều chương trình du lịch lớn thành công trong và ngoài nước, là thương hiệu hàng đầu uy tín về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mong muốn luôn được đồng hành cùng du khách là đích đến của Công ty Cổ phần du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (Saigoncholon Tourist) TPHCM.

Chuyên nghiệp, uy tín

Saigoncholon Tourist tọa lạc tại số 25, Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM với hoạt động kinh doanh là tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước, cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Saigoncholon Tourist không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam.

 

Cần biết - Saigoncholon Tourist: Thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ

Đoàn khách của Saigoncholon du lịch tại Thái Lan

Ông Nguyễn Anh Văn – Tổng giám đốc Saigoncholon Tourist cho biết: “Trung bình mỗi tháng công ty tổ chức thành công hơn 30 đoàn khách du lịch, thăm quan nhiều điểm danh lam thắng cảnh tại Việt Nam và trên thế giới. Saigoncholon Tourist luôn sẵn sàng phục vụ du khách, với tôn chỉ hoạt động đều hướng đến việc phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất. Mọi yêu cầu của du khách đều được trân trọng, tư vấn và giúp đỡ một cách tối ưu. Với cơ chế hoạt động của công ty hết sức thông thoáng, linh hoạt, tất cả với mục tiêu quan trọng: Vì sự hài lòng của khách hàng!”.

Để trở thành người đồng hành cùng với du khách trong suốt những năm qua, SaigoncholonTourist chú trọng đầu tiên đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, điều hành tour chuyên nghiệp, đạo đức, kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn hết mình vì công việc, có sự hiểu biết sâu rộng. Với nguồn kiến thức dồi dào, các nhân viên công ty Saigoncholon Tourist sẽ mang đến cho du khách các thông tin của chuyến đi một cách đầy đủ nhất. Đồng thời, tư vấn, chỉ dẫn giúp du khách xây dựng chương trình du lịch phù hợp với thời gian và khả năng thanh toán của mình, đảm bảo cho du khách có những trải nghiệm thực tế và một chuyến đi đáng nhớ.

 

Đa dạng sản phẩm du lịch

Saigoncholon Tourist tổ chức trọn gói các tour du lịch cả trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, Saigoncholon Tourist sẽ đồng hành với du khách tới các địa danh như: Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Vịnh Hạ Long… Trên thế giới, du khách sẽ được tận hưởng những nét đẹp, văn hóa của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kong, Singapore…

Hình

Cần biết - Saigoncholon Tourist: Thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ (Hình 2).

 

Đặc biệt, Saigoncholon Tourist đa dạng hơn với nhiều sản phẩm du lịch, đáp ứng các nhu cầu khám phá mạo hiểm, tìm hiểu văn hoá, các điểm đến đặc sắc, du lịch gia đình hay những hoạt động ngoại khóa teambuilding cao cấp….

 

Cần biết - Saigoncholon Tourist: Thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ (Hình 3).

 

Chi phí của các dịch vụ rõ ràng, không có chi phí ẩn, kết hợp phương thức thanh toán đa dạng như chấp nhận thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard, Amex, Club Dinner, JCB…Khi quý khách đặt tour hoặc dịch vụ du lịch trực tuyến. Saigoncholon Tourist luôn cam kết thực hiện đúng những kí kết với khách hàng.

Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình với du khách, Saigoncholon Tourist đã định vị trong lòng đối tác và du khách trong và ngoài nước là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Hương Nguyên 

Bạn đang đọc bài viết Saigoncholon Tourist: Thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục