Samsung có thể bán Galaxy Note 7 trở lại với pin nhỏ hơn

09:05 24/02/2017

Một tin vui với những người từng thất vọng khi Galaxy Note 7 bị Samsung khai tử vào cuối năm ngoái đó là công ty có thể đưa sản phẩm này trở lại với thị trường.

Dẫn nguồn tin giấu tên đến từ Samsung, trang The Investor cho biết công ty Hàn Quốc có thể bán Galaxy Note 7 tân trang, nhưng có pin nhỏ hơn trong thời gian tới. Samsung ước tính thiệt hại 5 tỉ USD từ việc thu hồi và khai tử Galaxy Note 7 do hai lỗ hổng pin riêng biệt gây ra sự cố khiến máy bị bốc cháy.

Cuộc sống số - Samsung có thể bán Galaxy Note 7 trở lại với pin nhỏ hơn

 Galaxy Note 7 sẽ có kích thước nhỏ hơn và pin nhỏ hơn so với phiên bản gốc gặp sự cố trước đó.

Nhưng sau khi phát hiện nguyên nhân chính xác của sự cố, công ty có thể sẽ tiến hành bán lại thiết bị trở lại thị trường dưới dạng tân trang, nhưng đi kèm pin nhỏ hơn nhằm tránh thảm họa xảy ra như phiên bản gốc. Điều này được hứa hẹn sẽ giúp Samsung thu về lại một số thiệt hại gây ra bởi sản phẩm.

Cùng với pin dung lượng nhỏ hơn, Galaxy Note 7 tân trang cũng có thể đi kèm với thiết kế vỏ nhỏ hơn, có thể được phát hành ngay trong tháng Sáu. Tuy nhiên, hiện chưa rõ tên thị trường mà Samsung sẽ tiến hành chào bán phiên bản tân trang của Galaxy Note 7.

Trong khi đó, Samsung vẫn đang ráo riết chuẩn bị ra mắt Galaxy S8, chiếc smartphone đầu tiên của công ty kể từ sau thảm họa Galaxy Note 7. Pin của Galaxy S8 sẽ được trải qua một bài kiểm tra 8 bước mới từ Samsung, và quy trình kiểm tra này cũng sẽ được Samsung áp dụng cho tất cả điện thoại của hãng trong tương lai.

Bên cạnh đó, trong một bài phỏng vấn với CNET gần đây, trưởng bộ phận Samsung Mobile là DJ Koh khẳng định rằng công ty đang trên đà phát triển một phiên bản Galaxy Note 8 rất sáng tạo.

Tuy nhiên, Samsung vẫn từ chối đưa ra các bình luận liên quan đến kế hoạch bán Galaxy Note 7 tân trang như tin đồn mới nhất.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Samsung có thể bán Galaxy Note 7 trở lại với pin nhỏ hơn tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục