Samsung Galaxy Note 8 bắt đầu được cập nhật lên Android 8.0 Oreo

12:48 18/03/2018

Bản cập nhật còn bao gồm các bản vá lỗi bảo mật mới nhất và một số cải thiện về trải nghiệm người dùng của Samsung.

Samsung Galaxy Note 8 bắt đầu được cập nhật lên Android 8.0 Oreo

Theo GSMArena, một người dùng ở Pháp cho biết đã nhận được bản cập nhật Android 8 chính thức, không phải bản thử nghiệm beta. Samsung từng lên kế hoạch phát hành bản firmware này cho Galaxy Note 8 vào cuối tháng 3 nhưng có vẻ công ty đã quyết định đẩy nhanh tiến độ.

Samsung Galaxy Note 8 bắt đầu được cập nhật lên Android 8.0 Oreo (Hình 2).

Bản cập nhật bao gồm bản vá bảo mật Android tháng 3 và giao diện Samsung Experience 9.0 mới nhất.

Ở bản cập nhật này, Samsung đã cải thiện giao diện Experience như thay đổi bàn phím để trở nên thuận tiện hơn, tăng khả năng tìm kiếm với S Finder "đời mới" – tìm tên danh bạ, cài đặt, tệp tin cũng như kết quả từ Galaxy Apps Store và Google Play Store nhanh hơn. Ngoài ra, trợ lý ảo Bixby cũng được nâng cấp giúp hoạt động hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang dùng Galaxy Note 8, hãy nhanh tay vào phần Cài đặt kiểm tra xem thiết bị của mình đã có bản cập nhật hay chưa. Nếu chưa thì đừng lo lắng và cố chờ thêm một thời gian ngắn nữa thôi nhé!

Theo Vnreview

Bạn đang đọc bài viết Samsung Galaxy Note 8 bắt đầu được cập nhật lên Android 8.0 Oreo tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục