Samsung Galaxy Note 9 sẽ tiếp tục cải tiến S Pen

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

07:26 19/10/2017

Theo Gizchina, Samsung đã bắt tay vào kế hoạch phát triển Galaxy Note 9. Nhiều tính năng ưa thích như S Pen cũng sẽ được cải tiến trong chiếc điện thoại của tương lai này.

Công nghệ - Samsung Galaxy Note 9 sẽ tiếp tục cải tiến S Pen

 

Kể từ sau khi Samsung Galaxy Note 7 phải thu hồi, cuộc cạnh tranh trong thế giới công nghệ ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Nhiều mối quan tâm đổ dồn về theo dõi "nhất cử nhất động" của hãng công nghệ khổng lồ đến từ Hàn Quốc. Hiện, Samsung đã ra mắt thành công sản phẩm mới nhất của mình là Galaxy Note 8. Và đương nhiên, kế hoạch phát triển Samsung Galaxy Note 9 cũng đã được vận hành.

Trong báo cáo gần đây nhất của Samsung cho biết, các tính năng như S Pen sẽ tiếp tục được cải tiến. Đại diện nhóm lập kế hoạch sản phẩm toàn cầu của Samsung là BJ Kang và Cue Kim đã tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn.

Cả hai lưu ý rằng, Samsung đã tìm hiểu những thông tin về tính năng mà người dùng yêu thích nhất trong các mô hình trước đó để tập trung cải tiến như camera, bút S Pen và màn hình trong Galaxy Note 8.

Công nghệ - Samsung Galaxy Note 9 sẽ tiếp tục cải tiến S Pen (Hình 2).

 

Về phần mình, ông Kang khẳng định, những điều khách hàng cần luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty. Samsung luôn theo sát nhu cầu của người dùng và sau đó tiệp cận công nghệ, thực hiện nó nếu có thể để đáp ứng. Đã có một thay đổi trong quy trình làm việc cho đội ngũ của ông trong thời gian này. Hiện tại, kế hoạch phát triển Galaxy Note 9 cũng đã bắt đầu.

Các chuyên gia đang tìm cách để cải thiện tính năng như S Pen. Còn khá nhiều thời gian cho Samsung bởi lẽ từ giờ cho đến khi dự kiến ra mắt Note 9 còn tới gần 1 năm.

Đỗ Huệ

Bạn đang đọc bài viết Samsung Galaxy Note 9 sẽ tiếp tục cải tiến S Pen tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục