Samsung Galaxy S9 khả năng cao sẽ không có jack cắm tai nghe

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

07:23 02/11/2017

Các tài liệu mới rò rỉ cho thấy, Samsung Galaxy S9 khả năng cao sẽ không có jack cắm tai nghe, điều này dường như khá mạo hiểm với sự lựa chọn của người dùng.

Công nghệ - Samsung Galaxy S9 khả năng cao sẽ không có jack cắm tai nghe

Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ sớm được trình làng vào 2018.

Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các smartphone được mong chờ nhất của năm 2017 đã được ra mắt. Vì vậy, đã đến lúc người dùng hướng sự chú ý của mình vào các điện thoại của năm tới. Đặc biệt là các sản phẩm sẽ được giới thiệu ở Đại hội Thế giới di động hàng năm. Ở đó, các sản phẩm của Samsung và LG cũng như một vài hãng công nghệ sẽ được đặc biệt chú ý.

Samsung Galaxy S9 đang dần trở thành chủ đề bàn tán nóng trên mạng. Có rất nhiều câu hỏi như “Liệu Samsung sẽ thay đổi thiết kế hay sẽ tương tự như Apple?”, “Liệu nó có thể di chuyển máy quét vân tay sang vị trí bên cạnh máy ảnh không?”, “Nó có còn tiếp tục sử dụng jack cắm tai nghe vào điện thoại không?”…

Theo những rò rỉ mới đây thì các thông số chi tiết của Galaxy S9 cũng mới được tuồn ra ngoài, phần nào giải đáp được các câu hỏi của người dùng.

TeckDroid, một trang web về công nghệ đến từ Trung Quốc cho biết, họ đang có một bản phác thảo cho Galaxy S9 và Galaxy S9+. Có thể Samsung sẽ giới thiệu cùng lúc 2 sản phẩm, một màn hình nhỏ hơn và một phablet.

Công nghệ - Samsung Galaxy S9 khả năng cao sẽ không có jack cắm tai nghe (Hình 2).

Cấu hình rò rỉ của Samsung Galaxy S9.

 

Một số chi tiết khác cho thấy, Samsung đang nỗ lực để “nhận diện khuôn mặt an toàn hơn” bao gồm kỹ thuật cảm biến 3D. Điều này có thể trên cơ sở đối chiếu với Face ID, Samsung chỉ cần bổ sung thêm một máy quét gương mặt có độ cảm nhận sâu và máy quét mống mắt là có thể đạt đến sự cân bằng với iPhone X của Apple.

Thiết kế khá giống với Galaxy S8 nhưng S9 có phần viền dưới gần như đã biến mất trong khi phần viền trên cùng cùng đã mỏng hơn. Samsung cũng đồng thời thử nghiệm với một máy quét dấu vân tay bên dưới kính màn hình.

Đặc biệt, Samsung Galaxy S9 sẽ không có jack cắm tai nghe. Nếu tin đồn này thành sự thật, có vẻ như đây sẽ là nước cờ mạo hiểm của hãng công nghệ này.

Galaxy S9 có thể có ống kính telephoto đã được trang bị trên Note 8. Camera sau 16 MP và phía sau 12 MP. Điều này sẽ khá thú vị với các tín đồ của selfie.

Công nghệ - Samsung Galaxy S9 khả năng cao sẽ không có jack cắm tai nghe (Hình 3).

Cấu hình rò rỉ của Samsung Galaxy S9+.

Tuy nhiên, như thường lệ, tất cả những thông tin kể trên vẫn chỉ ở mức độ tin đồn. Sự thật đến đâu, phải chờ đến khi S9 chính thức ra mắt vào đầu năm sau mới có thể khẳng định được.

Đỗ Huệ

Bạn đang đọc bài viết Samsung Galaxy S9 khả năng cao sẽ không có jack cắm tai nghe tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục