Sân khấu tiền tỉ của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

11:47 28/08/2016

Đội ngũ thi công phải sử dụng 30 tấn thiết bị và 10 tấn thiết bị khác phụ trợ để dựng sân khấu. Sân khấu dựng theo đường tròn tượng trưng cho sự viên mãn, cũng là mô phỏng đường nét của viên ngọc.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định rằng mức độ đầu tư dành cho sân khấu đêm Chung kết lớn hơn gấp nhiều lần so với hai đêm Chung khảo khu vực trước đó. Nếu đêm Chung khảo phía Nam mang màu sắc hiện đại, đêm Chung khảo phía Bắc đậm chất truyền thông, thì đêm Chung kết sẽ mang đến hơi thở độc đáo và thể hiện tư duy đổi mới của Hoa hậu Việt Nam. Ở phần đầu, chương trình sẽ mang nét truyền thống văn hóa, ngợi ca quê hương đất nước và tinh thần tự hào dân tộc. Tiếp đến, các nghệ sĩ trình diễn sẽ bùng nổ với màu sắc trẻ trung, hướng đến thời đại, đầy tính giải trí và bắt kịp xu hướng quốc tế.

Giải trí - Sân khấu tiền tỉ của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Sân khấu hoành tráng của đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Chuẩn bị cho màn xuất hiện đặc biệt của Bi Rain và các ca sĩ hàng đầu Việt Nam

Bi Rain – khách mời quốc tế đặc biệt sẽ đóng vai trò khuấy động chương trình về cuối, đẩy lên tới cao trào với màn xuất hiện hoành tráng và mang đậm thương hiệu của anh. Theo hé lộ từ vị đạo diễn này, Bi Rain chọn hát một ca khúc mà ban tổ chức vẫn nói đùa là "Anh có tài tiên tri". Đạo diễn Nhật Nam thích thú chia sẻ: “Bởi ca khúc này quá hợp với bối cảnh của cuộc thi lúc này, có lẽ khi xem xong khán giả sẽ nhận ra ngay”. Đặc biệt, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ trình diễn một ca khúc từ rất lâu rồi anh không hát. Vì Hoa hậu Việt Nam, anh đã tập lại để hát tặng các thí sinh cùng khán giả. Tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Rain. Tối nay, anh sẽ có mặt ở TP HCM và chuẩn bị cho quá trình ráp sân khấu, tổng duyệt. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khen ngợi ê-kíp của nam ca sĩ làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp tác.

Theo nguyên tắc, hai bên làm việc cùng nhau thông qua một đơn vị trung gian, tuy nhiên sau đó quản lý của Bi đã đề nghị làm việc trực tiếp với công ty Sen Vàng, đơn vị đồng tổ chức Hoa hậu Việt Nam. Ngoài ra, khi biết mình sẽ d

Bạn đang đọc bài viết Sân khấu tiền tỉ của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục