Sản nhi Bắc Ninh gặp báo chí 2 phút để nói về vụ 4 trẻ tử vong

17:45 20/11/2017

Cùng sự kiện

Đại diện bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh đã có cuộc gặp gỡ trong vòng gần 2 phút với chỉ 1 câu trả lời dành cho báo chí liên quan tới vụ 4 trẻ sơ sinh tử vong.

Sau khoảng hơn 2 tiếng chờ một cuộc gặp gỡ từ đại diện bệnh viện Sản nhi, lúc 17h ngày 20/11, ông Nguyễn Minh Hiệp - Phó Giám đốc bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh đã có cuộc gặp mặt chóng vánh với hơn 20 cơ quan báo đài về vụ việc 4 trẻ sơ sinh tử vong sáng 20/11.

Xã hội - Sản nhi Bắc Ninh gặp báo chí 2 phút để nói về vụ 4 trẻ tử vong

Ông Nguyễn Minh Hiệp - Phó Giám đốc bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh.

Khác với mong đợi của nhiều người chờ câu trả lời về diễn biến sự việc, ông Hiệp sau khi được giới thiệu mình đại diện cho bệnh viện để tiếp các cơ quan báo chí nhưng trong vòng chưa đầy 2 phút. Sau nhiều câu hỏi của phóng viên xoay quanh sự việc như: Trước khi tử vong các bé có biểu hiện gì hay đã bao giờ bệnh viện có trường hợp nhiều trẻ sơ sinh tử vong cùng một lúc như thế này không? Gia đình cho hay, trước đó các bé được bệnh viện đưa đi cấp cứu nhưng không thông báo gì cho họ.... Câu trả lời chung của ông Hiệp là: "Khi nào có kết quả từ phía cơ quan chức năng chúng tôi sẽ thông tin lại".

Đồng thời, ông Hiệp cũng khẳng định, tại bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh chưa bao giờ xảy ra trường hợp 5 - 7 trẻ tử vong chỉ trong thời gian rất ngắn mặc dù trước đó, Giám đốc bệnh viện trao đổi với phóng viên, tại bệnh viện đã từng có lúc có 5 - 7 trẻ sơ sinh non yếu tử vong.

Sau đó, ông Hiệp nhanh chóng rời khỏi phòng họp trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều phóng viên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới độc giả!

 Nguyễn Huệ

Bạn đang đọc bài viết Sản nhi Bắc Ninh gặp báo chí 2 phút để nói về vụ 4 trẻ tử vong tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục