Sẵn sàng đổi xe lấy chó

19:49 07/09/2013

Một người đàn ông ở bang Missouri (Mỹ) có chiếc xe SUV bị đánh cắp cùng con chó cưng bên trong cho biết ông sẽ giao quyền sở hữu xe nếu những tên trộm cắp trả lại cho ông 'chiến hữu' 4 chân, theo đài KYTV.

Lạ & Cười - Sẵn sàng đổi xe lấy chó

Ông Dough Clark ở Springfield cho biết chiếc SUV Nissan Pathfinder màu đen đời 2009 của ông bị đánh cắp giữa thanh thiên bạch nhật khi ông đang bỏ một chiếc khung bạt lò xo tại bãi phế liệu của công ty McCoy's Iron and Metal. Vào thời điểm đó, con chó cưng Dugout của gia đình ông đang ở trong xe.

Ông Clark nói chiếc xe đang mở máy điều hòa để con Dugout được mát mẻ khi ông bận làm việc trên.

Ông Clark nói hai tên trộm cắp gồm một đàn ông và một đàn bà đã bị ghi hình trên camera quan sát. Ông nói họ chính là những người đứng trước ông lúc xếp hàng tại bãi phế liệu.

“Sau khi ả ta nhận tiền, người đàn ông bước ra ngoài và đi đến chỗ chiếc xe của tôi. Ả ta bám theo sát gót. Lúc đó tôi đang đứng trong phòng”, ông nói.

Ông Clark nói sẽ sẵn sàng trao quyền sở hữu chiếc xe nếu bọn trộm trả Dugout lại cho ông. Gia đình ông chỉ mong được nhìn thấy lại con chó cưng.

Đọc thêm: Nhờ Bill Gates thay toán tiền ăn ở nhà hàng

> Cô giáo cho học sinh... 'ăn cơm trước kẻng'

> Nhóm nam nữ khỏa thân chiên xào nấu nướng trong bếp

> 'Mọi nhân viên ở đây đều nghiện phim sex'

> Cô gái đẹp khỏa thân lõa lồ trước đại tiệc

> Bị hiếp dâm 'nhanh gọn' trong thang máy

> Hình ảnh phụ nữ vô duyên nhất mọi thời đại

> Liếc thế này thì có mà đỡ bằng... ngực

Theo Thanh niên

Bạn đang đọc bài viết Sẵn sàng đổi xe lấy chó tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục