Sao Việt rộn ràng mừng Vu Lan báo hiếu

08:00 29/08/2015

Nhiều sao Việt rộn ràng đăng tải những hình ảnh đi diễn ở chùa hay chia sẻ, bày tỏ tình cảm dành cho cha mẹ nhân dịp Vu Lan báo hiếu 2015.

Lâm Chi Khanh đăng tải bộ hình ảnh đi chùa ngày lễ Vu Lan.

Chia sẻ nhanh với phóng viên báo Người Đưa Tin, nữ ca sĩ chuyển giới cho biết cô đi chùa tại Đà Nẵng từ sớm để cầu an cho cha mẹ và gia đình nhân chuyến lưu diễn tại đây.

Dịp rằm tháng bảy năm nay, Lâm Chi Khanh nhận đi diễn khoảng 10 chùa ở nhiều nơi. Vì vậy, cô không thể có mặt ở nhà bên cha mẹ. Tuy nhiên, cô sẽ trở về bù đắp cho cha mẹ sau chuyến lưu diễn.

Đối với Lâm Chi Khanh, báo hiếu không chỉ có dịp lễ Vu Lan mà là cả đời, tất cả mọi ngày. Gia đình Lâm Chi Khanh theo Phật giáo nên từ nhỏ, mỗi ngày cô đều cầu an cho cha mẹ.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đăng tải hình ảnh anh đi hát trong một sự kiện ở chùa nhân dịp đại lễ Vu Lan 2015. Nam ca sĩ còn chia sẻ: “Chúc cho những người mẹ luôn nhiều niềm vui, sức khỏe và luôn nhận được tình yêu thương của những người chồng và những người con hiếu thảo”.

Kyo York đăng ảnh anh xuất hiện ở chùa giữa những tà áo dài duyên dáng mùa Vu Lan kèm theo trạng thái: “Không cha không mẹ như đàn đứt dây! Hãy yêu thương cha mẹ mình nếu họ còn sống trên đời và quý những giây phút bên cha mẹ!”.

Phương Thanh đến chùa và chia sẻ hình ảnh cảnh chùa đông đúc người với nội dung: “Đại lễ Vu Lan. Vào chùa thắp nhang cho cha”.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc đăng tải những hình ảnh cô chụp với người hâm mộ khi đi hát tại một ngôi chùa ở TP.HCM: “Mùa Lễ Vu Lan rằm tháng 7, được hát về mẹ được cầu nguyện cho gia đình, cảm giác yên bình không sóng gió”.

Bạn đang đọc bài viết Sao Việt rộn ràng mừng Vu Lan báo hiếu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục