Sau Brexit, tiên tri mù Vanga dự đoán EU sẽ tan rã

11:51 28/06/2016

Mặc dù đã qua đời từ năm 1996, những lời sấm truyền ngày càng đúng đến "rùng mình" của bà mù Vanga khiến thế giới tò mò về các sự kiện khác trong tương lai.

Những ngày qua, thế giới vẫn đang chấn động về việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu đồng thời dư luận phải “rùng mình” trước những tiên đoán của nhà tiên tri mù Baba Vanga quá cố đang đúng đến 70% ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, nhà tiên tri mù Vanga từng đưa ra "lời sấm truyền" qua những câu hát rằng năm 2016, gần như sẽ không còn người sinh sống ở châu Âu, tới cuối năm thì châu lục này gần như không tồn tại. Nhiều thảm cảnh, khổ đau sẽ xảy ra và con người sẽ bị chia rẽ theo tôn giáo.

Lời tiên tri cũng từng cảnh báo rằng, châu Âu sẽ chịu ảnh hưởng từ những người Hồi giáo. Thực tế cho thấy châu Âu đã bị ảnh hưởng về an ninh và chính trị bởi làn sóng khủng hoảng người di cư. Công dân châu ÂU có lý do để lo ngại cho sự an toàn của mình, nhất là sau những vụ đánh bom khủng bố liên tiếp thời gian qua.

Bà Baba Vanga nổi tiếng với những lời tiên đoán tương lai xa đúng đến “sởn da gà” như vụ khủng bố 11/9/2001 ở Mỹ.

Truyền thông quốc tế đã thu thập lại những sự kiện bà Vanga dự đoán sẽ diễn ra trong năm 2016:

Ông Barack Obama sẽ là tổng thống cuối cùng của Mỹ: Baba Vanga đã dự đoán rằng tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ sẽ là một người Mỹ gốc Phi, nhưng cô cũng đã nói thêm rằng ông sẽ là người cuối cùng. Ông Obama sẽ rời khỏi văn phòng tại một thời điểm khi quốc gia này sẽ là trong đống đổ nát kinh tế, và sẽ có một phân chia lớn trong nước Mỹ.

Châu Âu sẽ không còn tồn tại: Bà Baba Vanga cảnh báo rằng châu lục này sẽ không còn tồn tại vào năm 2016. Tất cả sẽ chỉ là những khoảng đất trống hoang vắng, không có dấu hiệu của sự sống trên châu lục này. Những kẻ theo chủ nghĩa cực đoan sẽ sử dụng vũ khí hóa học tấn công châu Âu.

Người Hồi giáo sẽ xâm nhập vào châu Âu: Bà bói mù dự đoán rằng người Hồi giáo sẽ xâm nhập vào châu

Bạn đang đọc bài viết Sau Brexit, tiên tri mù Vanga dự đoán EU sẽ tan rã tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục