Sau Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đến lượt Brazil trao nhầm vương miện

18:12 03/05/2016

Mới đây, Brazil cũng gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi trao nhầm vương miện Hoa hậu. Cô Hoa hậu hụt đau buồn, người dân ngán ngẩm, truyền thông chỉ trích....

Mới đây, báo giới Brazil được phen nhộn nhịp khi cuộc thi Hoa hậu khu vực Tây Nam Brazil - Rondonia Mundo 2016 đã trao nhầm vương miện.

Giải trí - Sau Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đến lượt Brazil trao nhầm vương miện

Khoảnh khắc trao nhầm vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Brazil.

Sự kiện hy hữu này đã biến cuộc thi trở thành tin tức hàng đầu của truyền thông. Tại đêm chung kết, người đẹp Leticia Cappatto đã rất sung sướng khi ban tổ chức tuyên bố cô là người chiến thắng.

Tuy nhiên, cô chỉ được đội vương miện chưa đầy một phút thì ban tổ chức nhận ra sai sót và tuyên bố Hoa hậu Rondonia Mundo là Karliany Barbosa chứ không phải Leticia Cappatto. Vì vậy, vương miện đã được đại diện của Ban tổ chức tháo khỏi đầu Leticia và trao lại cho chủ nhân thực sự.

Giải trí - Sau Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đến lượt Brazil trao nhầm vương miện (Hình 2).

Vương miện Hoa hậu Brazil được trao cho Leticia. Sau đó được tháo xuống và trao cho Karliany Barbosa.

Trong khoảnh khắc này, chúng ta dễ dàng nhận ra ánh mắt ngỡ ngàng và sốc nặng của Leticia. Trong cuộc phỏng vấn sau đó với tờ UOL Brazil, Hoa hậu "hụt" cho biết: "Tôi rời sân khấu mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi thấy giấc mơ của mình đổ sập ngay trước mắt".

Chủ nhân của vương miện sau sự cố hy hữu cũng đã tự tin chia sẻ với truyền thông: ‘Nếu tôi thắng, tôi tin rằng đó là chiến thắng dựa trên tài năng thật sự của bản thân. Hiện nay, tôi đã lên kế hoạch chuẩn bị cho cuộc thi cấp quốc gia chuẩn bị diễn ra!’.

Giải trí - Sau Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đến lượt Brazil trao nhầm vương miện (Hình 3).

Nhan sắc ngoài đời của tân Hoa hậu Karliany Barbosa.

Đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Rondonia Mundo, Gleice Leitte cho biết, đây chỉ là sự cố không ai mong muốn chứ không hề có sự sắp đặt nào. Sự việc này khiến nhiều người nhớ đến tai nạn của MC Steve Harvey trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn r

Bạn đang đọc bài viết Sau Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đến lượt Brazil trao nhầm vương miện tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục