Sau Mỹ Tâm, chồng Thu Phương khuyên Mr Đàm và Quang Lê hòa giải

14:20 06/07/2015

Dũng Taylor – chồng Thu Phương mong cả Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê hãy bình tâm suy xét mọi chuyện đừng vì một cậu bé ‘kẹo kéo’ mà chia cắt tình nghĩa bấy lâu.

"Tôi mong rằng cả hai bên sẽ bình tâm suy nghĩ lại sau kinh nghiệm này, đừng vì một câu bán "kẹo kéo" coi trọng quyền lợi bản thân hơn tình nghĩa trước sau mà biến cả ba người thành ba cậu bán kẹo kéo." chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Vụ việc ồn ào của Mr Đàm và Quang Lê tiếp tục được những người có "máu mặt" trong showbiz bày tỏ quan điểm, mới đây nhất Dũng Taylor- bầu show nổi tiếng ở hải ngoại cũng là chồng của nữ ca sĩ Thu Phương cũng đã có ý kiến về câu chuyện này.

Bài chia sẻ của Dũng Taylor nhận được sự quan tâm và đồng tình.

Theo như chia sẻ trên trang cá nhân, Dũng Taylor khá bất ngờ về scandal này vì cả hai đều là những "ông hoàng" ở hải ngoại cũng như thị trường âm nhạc trong nước. Cũng như nhiều đồng nghiệp khác, Dũng Taylor mong đây chỉ là "chiêu" PR để lăng xê tên tuổi cho Trọng Nghĩa- nhân vật bán kẹo kéo có giọng hát giống Đan Nguyên và đánh bóng tên tuổi của Quang Lê hay Mr Đàm thôi.

Dũng Taylor cũng hi vọng, cách giải quyết vấn đề đánh giá nhân cách của người đó: "Đẳng cấp của một người được thể hiện qua phong cách ứng xử của họ, những gì đã nói, đã làm như ly nước đổ sẽ không lấy lại được."

Dũng Taylor cũng không đánh giá cao suy nghĩ của Trọng Nghĩa , kết lại vấn đề, Dũng Taylor mong rằng:"Tôi mong rằng cả hai bên sẽ bình tâm suy nghĩ lại sau kinh nghiệm này, đừng vì một câu bán "kẹo kéo" coi trọng quyền lợi bản thân hơn tình nghĩa trước sau mà biến cả ba người thành ba cậu bán kẹo kéo. "

Dũng Taylor và Thu Phương.

Tỏ ra cảm thông và chia sẻ với cả Quang Lê và Mr Đàm, Dũng Taylor kết thúc bài chia sẻ bằng câu nói nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồn

Bạn đang đọc bài viết Sau Mỹ Tâm, chồng Thu Phương khuyên Mr Đàm và Quang Lê hòa giải tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục