Sau scandal với Mr Đàm, Quang Lê không ký hợp đồng với Trọng Nghĩa

11:08 06/07/2015

Sau scandal với Mr Đàm, Quang Lê không ký hợp đồng với Trọng Nghĩa bởi không muốn tiếp tục gây mâu thuẫn dù vừa trả tiền đưa giọng ca này đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chiều 5/7, Trọng Nghĩa - chàng trai bán kẹo kéo có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên đã âm thầm thực hiện xong ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi, cà thẹo, cấy mỡ toàn mặt... ở một bệnh viện thẩm mỹ tại Q8, TP.HCM. Toàn bộ chi phí của ca phẫu thuật do Quang Lê tài trợ và lên đến 322 triệu đồng.

Trọng Nghĩa - chàng trai bán kẹo kéo gây mâu thuẫn giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đi phẫu thuật thẩm mỹ cho đẹp.

Trước đó, một số thông tin đồn Quang Lê sẽ đưa Trọng Nghĩa sang Thái Lan để thực hiện việc "tút tát" nhan sắc. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" mời được bác sĩ Hàn Quốc về nước, ca mổ chỉnh sửa nhan sắc cho Trọng Nghĩa được thực hiện ở trong nước và diễn ra sớm hơn so với dự kiến.

Dù đứng ra tài trợ kinh phí cho "Đan Nguyên đường phố" nhưng Quang Lê khẳng định anh sẽ không ký hợp đồng bởi không muốn tiếp tục gây mâu thuẫn và căng thẳng với Đàm Vĩnh Hưng. Với quyết định này, Quang Lê bị thiệt thòi rất nhiều.

Anh nói: "Trước khi xảy ra chuyện với anh Hưng, cả hai chúng tôi cũng khá thân thiết. Anh Hưng mỗi lần sang Mỹ cũng hay ghé nhà Quang Lê chơi, tôi còn nhớ anh đã lịch thiệp lột vỏ cua cho mẹ tôi ăn thế nào rồi những lần hai anh em nói chuyện với nhau, khi Quang Lê mới về nước còn bỡ ngỡ. Vậy mà, khi xảy ra chuyện Nghĩa, anh Hưng nói chưa từng nói chuyện với Quang Lê, phủ nhận mối quan hệ với tôi làm tôi rất buồn".

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'đối đầu với Quang Lê trên mọi mặt trận' dù trước đây khá thân thiết.

Bạn đang đọc bài viết Sau scandal với Mr Đàm, Quang Lê không ký hợp đồng với Trọng Nghĩa tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục