SCB lọt Top 5 ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất Châu Á

14:45 17/07/2017

Trong Lễ trao giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards được phối hợp tổ chức bởi Asia Insurance Review & LIMRA vào ngày 12/07/2017 tại Singapore.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) tự hào là một trong 5 Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất Châu Á.

Tài chính - Ngân hàng - SCB lọt Top 5 ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất Châu Á

Ông Chiêm Minh Dũng – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, đại diện SCB tham dự Lễ trao giải.

Trong đó, hạng mục Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất được đánh giá dựa trên tiêu chí mối quan hệ hợp tác hiệu quả, hướng tới mục tiêu lâu dài giữa Ngân hàng đối tác & Công ty Bảo hiểm thông qua việc triển khai “lấy khách hàng làm trọng tâm hoạt động”, dựa trên nền tảng cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tối ưu cho khách hàng của ngân hàng.

Với thoả thuận hợp tác độc quyền ký kết cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife (Việt Nam), SCB đã được vinh danh cùng hàng loạt đối thủ nặng ký khác từ thị trường Châu Á và là ngân hàng Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này. Đây là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực của SCB với mục tiêu đem đến những gói sản phẩm tài chính toàn diện & ưu việt nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Anh Thảo

 

Bạn đang đọc bài viết SCB lọt Top 5 ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất Châu Á tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục