Selena Gomez hẹn hò với Calvin Harris?

06:07 01/07/2016

Theo một nguồn tin, Selena Gomez và Calvin Harris đang có mối quan hệ rất tốt đẹp, hai người nảy sinh tình cảm sau nhiều lần tham dự chung sự kiện.

Sự tan vỡ của cuộc tình đẹp tựa chuyện cổ tích của Taylor Swift và Calvin Harris khiến nhiều fan hâm mộ phải tiếc nuối. Có lẽ họ có duyên mà không có phận ở bên nhau. Taylor thì đang vui vẻ hạnh phúc đi du lịch đây đó với bạn trai mới, thì giờ đây Calvin cũng tìm được người thương để lấp vào khoảng trống lúc trước.

Theo nguồn thông tin từ Tạp chí Life & Style, trong các sự kiện gần đây, việc thường xuyên gặp gỡ và tiếp xúc khiến Selena Gomez và chàng DJ nổi tiếng Calvin Harris nảy sinh tình cảm với nhau.

Giải trí - Selena Gomez hẹn hò với Calvin Harris?

Selena Gomez và Calvin Harris thường xuyên gặp gỡ và tiếp xúc khá nhiều khi cùng nhau xuất hiện trong hầu hết các sự kiện

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, Selena Gomez và Calvin Harris thường xuyên gặp gỡ và tiếp xúc khá nhiều khi cùng nhau xuất hiện trong hầu hết các sự kiện. Điều này khiến hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Thậm chí, Selena Gomez còn cho rằng, cô và Calvin Harris đều rất đẹp đôi, hai người sinh ra là để dành cho nhau. Thậm chí, nữ ca sỹ còn khẳng định, chàng DJ trẻ tuổi chính là nửa còn lại mà cô đang mong chờ. Đồng thời, Selena cũng tỏ ra tiếc nuối cho bạn thân Taylor Swift vì cô ấy đã quyết định sai lầm - đó là chia tay Calvin Harris.

Selena cho rằng Calvin chính là nửa kia mà cô đang mong chờ. Fan hâm mộ của Selena tin tưởng rằng, mối quan hệ mới của thần tượng mình và Calvin sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo, họ sinh ra là dành cho nhau. Taylor gây ra một sai lầm lớn khi quyết định chia tay Calvin.

Giải trí - Selena Gomez hẹn hò với Calvin Harris? (Hình 2).

Selena Gomez nổi tiếng vì tình bạn bền và đẹp

Tuy nhiên, mặc dù trước rất nhiều lời chỉ trích thậm tệ của nhiều fan hâm mộ với cô bạn thân Taylor Swift, nhưng Selena Gomez sẽ không để mối tình mới chớm của cô và Calvin ảnh hưởng tới tình b

Bạn đang đọc bài viết Selena Gomez hẹn hò với Calvin Harris? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục