Sếp đã có vợ con bỗng dưng mời cà phê để gạ tình

08:11 08/06/2015

Từ lúc bày tỏ tình cảm sếp vẫn thường điện thoại, nhắn tin cho tôi khiến tôi vừa hạnh phúc vừa lo sợ. Thật sự là khi nghe sếp tỏ tình, nhận những tin nhắn ngọt ngào của anh, tôi rất vui…

Hiện tại tôi đang rất bối rối và không biết nên xử lý như thế nào để dứt ra chuyện tình cảm xấu xa này. Tôi quyết định gửi vài dòng tâm sự chia sẻ, mong rằng mọi người sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành từ các bạn.

Tôi vào công ty anh đến nay đã được hơn 3 tháng. Thú thực là so với các bạn học cùng vào thời điểm khó khăn này, một cô sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường như tôi mà được sếp gọi về làm là may mắn hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Chính vì vậy, không những tôi cảm thấy quý trọng sếp mà còn quyết phải cố hết sức mình, học hỏi thêm để làm tốt mọi công việc và không phụ lòng tin của anh.

Tôi học chuyên ngành kế toán, trường Kinh tế nhưng khi vào công ty anh làm, tôi lại được phân công làm hành chính. Đây là một công việc nghe có vẻ nhàn nhưng không dễ chút nào đối với những người học chuyên ngành của tôi, vì còn nhiều việc “mềm” khác mà một đứa dại khờ mới ra trường không biết được. Chính vì thế nên khi mới vào làm, tôi gặp khó khăn rất nhiều trong việc.

Ban đầu, công việc của tôi không phải tiếp xúc nhiều với sếp nên mọi việc của tôi cũng diễn ra rất bình thường và suôn sẻ. Nhưng khi được giao thêm nhiệm vụ nghe điện thoại, tư vấn chăm sóc khách hàng, tôi bắt đầu tiếp xúc với sếp nhiều hơn và hầu như ngày nào, tôi cũng phải trao đổi công việc qua lại với sếp. Tôi cũng không biết sếp bắt đầu để ý tới mình từ khi nào, cho đến khi sếp ngỏ lời mời tôi đi ăn và uống cà phê...

Tôi không ngờ sếp mời tôi đi ăn và uống cà phê để... gạ tình . Ảnh minh họa.

Hôm đó, tôi vẫn nghĩ đấy là một lời mời bình thường vì có thể do sếp và nhân viên làm việc với nhau nhiều nhưng không hiểu về nhau lắm nên chuyện gặp mặt cũng sẽ khiến quan hệ của sếp và nhân viên của mình trở nên gần gũi, thân mật hơn.

Lúc chuẩn bị đi, tôi cũng có rủ

Bạn đang đọc bài viết Sếp đã có vợ con bỗng dưng mời cà phê để gạ tình tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục