Sếp ngân hàng ký thông báo tuyển dụng ưu tiên người... cùng họ

21:08 25/06/2016

Thông báo tuyển dụng do ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt ký đăng trên trang web họ Dương Việt Nam nêu rõ, sẽ ưu tiên tuyển dụng con em họ Dương.

Thông báo tuyển dụng đăng trên website họ Dương Việt Nam được ký bởi ông Dương Công Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng họ Dương Việt Nam. Ông Dương Công Minh còn được biết đến là Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Kinh doanh - Sếp ngân hàng ký thông báo tuyển dụng ưu tiên người... cùng họ

Cụ thể, trong thông báo tuyển dụng này nêu rõ, LienVietPostBank là một trong những ngân hàng có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, thường xuyên có những đợt tuyển dụng cán bộ - nhân viên vào làm việc tại hệ thống Ngân hàng.

“Vì vậy, để phát triển và ưu tiên tạo cơ hội việc làm cho con cháu trong Dòng tộc, Hội đồng Họ Dương Việt Nam thông báo đến toàn thể Hội đồng Họ Dương trên khắp cả nước về việc sẽ ưu tiên tuyển dụng con em họ Dương vào làm việc ở các phòng giao dịch tại các huyện mở mới phòng giao dịch (các thành phố và huyện đã mở sẽ không tuyển dụng) của ngân hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước”.

Theo thông báo này, những ứng viên được ưu tiên là những sinh viên họ Dương đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trong và ngoài nước chuyên ngành kinh tế: Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán - kiểm toán…

Các ứng viên trải qua phỏng vấn, sẽ được tuyển dụng nếu phù hợp công việc. Ngân hàng này ưu tiên tuyển dụng chứ không ưu tiên sắp xếp công việc, nếu không đáp ứng được công việc sẽ bị cho nghỉ việc...

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, bà Dương Thị Hạnh - Ban Khuyến học - Khuyến tài Hội đồng Họ Dương Việt Nam cũng xác nhận thông báo nói trên và cho biết thêm, LienVietPostBank có chiến lược mở rộng địa bàn hoạt động tới các thị xã và huyện chưa có phòng giao dịch.

Theo bà Hạnh, các vị trí tuyển dụng sẽ ưu tiên ứng viên họ Dương nếu đạt yêu cầu do NH đề ra.

Trước đó, hồi tháng 10/2015, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Việt Nam (Agribank) cũng từng gây xôn xao với thông

Bạn đang đọc bài viết Sếp ngân hàng ký thông báo tuyển dụng ưu tiên người... cùng họ tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục