Show Trấn Thành, Hari Won làm giám khảo bị ‘tố’ mập mờ, sai quy định

16:23 15/07/2016

Thí sinh được yêu thích trong chương trình Biến hóa hoàn hảo - Tố My đã thể hiện sự bức xúc, tiếc nuối khi phải rút khỏi chương trình do sai sót từ Ban tổ chức.

Vừa qua, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã gửi công văn 414/NTBD-QLBD đến Ban tổ chức chương trình Biến hóa hoàn hảo, chương trình do Trấn Thành, Hari Won đảm nhiệm vai trò giám khảo, thông báo hình tượng ca sĩ Như Quỳnh chưa được các cơ quan liên quan chấp thuận cho phép về nước biểu diễn.

Sau đó, đơn vị sản xuất chương trình Biến hóa hoàn hảo cũng đã gửi công văn đến Tố My, thí sinh hóa thân thành nghệ sĩ Như Quỳnh, với nội dung: Tố My sẽ không thể tiếp tục hóa thân thành Như Quỳnh mà sẽ được đặc cách lựa chọn một hình tượng khác để tiếp tục dự thi.

Công văn đơn vị sản xuất chương trình Biến hóa hoàn hảo gửi đến Tố My.

Trên trang cá nhân, Á quân Solo cùng Bolero - Tố My đã bày tỏ sự bức xúc, tiếc nuối khi phải rút lui khỏi chương trình do những sai sót của Ban tổ chức.

Chia sẻ của Tố My trên trang cá nhân

Tố My đã gửi lời xin lỗi đến những người yêu mến mình vì đã không thể tiếp tục tham dự chương trình Biến hóa hoàn hảo để cống hiến cho khán giả những tiết mục hay.

Lý do khiến Tố My quyết định rút lui khỏi chương trình được cô cho biết: “My thật sự thất vọng và hụt hẫng khi nghe thông tin từ Ban tổ chức rằng My sẽ không được hóa thân thành hình tượng ca sĩ Như Quỳnh nữa vì lí do ca sĩ Như Quỳnh chưa được cấp phép biển diễn tại Viêt Nam, mọi kế hoạch và dự định cũng như đầu tư cho phần thi đêm tiếp theo của My cũng "phá sản”.

Những màn hóa thân nghệ sĩ Như Quỳnh ấn tượng của Tố My.

Dù Ban tổ chức cho Tố My được lựa chọn nhân vật khác để hóa thân nhưng cô vẫn quyết định xin rút vì theo Tố My, để làm quen, ngấm bài,

Bạn đang đọc bài viết Show Trấn Thành, Hari Won làm giám khảo bị ‘tố’ mập mờ, sai quy định tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục