Showbiz Việt: Còn gì nổi bật hơn 'trò bẩn'?

09:33 17/08/2016

Chưa bao giờ showbiz Việt lại nhiều “trò bẩn” như hiện nay. Thay vì tỏa sáng bằng tài năng, nhiều nghệ sĩ đang chọn "đường tắt", nổi tiếng bằng những chiêu trò.

Câu chuyện “trò bẩn” của showbiz Việt không phải chỉ lúc này mới có, trước đây không ít những chiêu trò đã được tung ra nhằm đạt mục đích. Cái giá của sự nổi tiếng đang trở thành một “động lực” chính để nhiều nghệ sĩ chấp mọi thủ đoạn câu kéo scandal. Những thứ "dơ bẩn" này đang chà đạp lên tất cả những giá trị đích thực và tình yêu của công chúng.

Câu chuyện ồn ào gần đây nhất là lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng MTP. Đây không phải là chuyện mới nhưng việc đến 9 lần bị tố đạo nhạc là điều không bình thường. Cho dù hết lần này đến lần khác bị tố đạo nhạc , Sơn Tùng và ê kíp của mình vẫn chỉ chọn cách im lặng để công chúng cứ thế tranh cãi mổ sẻ….

Những ca khúc như Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua hay gần đây nhất là Chúng ta không thuộc về nhau bỗng dưng trở thành chủ đề hot để tranh luận. Thế nhưng, những tranh luận đó đều không đi đến kết luận, bài hát của Sơn Tùng có bị đạo hay không và cũng chẳng có một cơ quan chức năng nào đưa ra kết luận về sự việc. Sơn Tùng và ê kíp của mình chỉ cần “im lặng ăn tiền” là xong.

Giải trí - Showbiz Việt: Còn gì nổi bật hơn 'trò bẩn'?

Sơn Tùng đạo nhạc là chuyện xưa như "Diễm" nhưng vẫn hot

Khi câu chuyện của Sơn Tùng chưa kịp lắng xuống, câu chuyện đạo nhạc của Vũ Cát Tường lại bùng lên, thậm chí nghệ sĩ người Nhật, Marika Takeuchi đang xem xét kiện vị giám khảo của The Voice Kids. Tuy nhiên, câu chuyện đạo nhạc của Vũ Cát Tường bị che mờ bởi những dòng tin nhắn chat "thâm cung" đồng giới và nói xấu của chính cô ca sĩ này. Không rõ có phải “ai đó” đã cố tình tung lên mạng hay không, nhưng rõ ràng việc xuất hiện của chiêu trò này đã đánh lạc hướng dư luận. Việc lấy chuyện "thâm cung" để lăng-xê tên tuổi vẫn là một “trò bẩn” xưa như trái đất của showbiz Việt. Thế nhưng, đối với một cô ca sĩ tương đối “sạch” như Vũ Cát Tường thì đây có lẽ là một chuyện khá “tày đình”. Nhiều bình phẩm, thông cảm, khóc lóc, rẻ

Bạn đang đọc bài viết Showbiz Việt: Còn gì nổi bật hơn 'trò bẩn'? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục