Sĩ Thanh 'khóc thét' khi nhận quà 8/3 của bạn trai 'bác sĩ 6 múi'

13:38 06/03/2017

Cùng sự kiện

Đang hí hửng được tặng quà, phút chốc Sĩ Thành chuyển thái độ bực mình, giận dữ vì màn tặng quà "bá đạo" của bạn trai "bác sĩ 6 múi".

Để chuẩn bị cho ngày 8/3 sắp đến, bạn trai của Sĩ Thanh - người được biết đến với biệt danh "bác sĩ 6 múi" đã lên một kế hoạch tặng quà khiến người yêu mình bất ngờ. Theo đó, anh đã bí mật bắt chuyến bay từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho việc này.

Ngôi sao - Sĩ Thanh 'khóc thét' khi nhận quà 8/3 của bạn trai 'bác sĩ 6 múi'

Bạn trai "bác sĩ 6 múi" bí mật bắt chuyến bay từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh để chuẩn bị món quà bí mật cho Sĩ Thanh.

Dưới sự giúp đỡ của mẹ Sĩ Thanh, Lưu Đông - bạn trai của giọng ca Xa anh chậm chậm thôi đã bí mật "đột nhập" vào phòng của cô. Tại đây anh chuẩn bị một màn tặng quà hết sức "bá đạo". "Bác sĩ 6 múi" chờ người yêu đi làm về, món quà đầu tiên anh tặng cô chính là một chiếc bánh kem được úp trọn vào mặt Sĩ Thanh.

Ngôi sao - Sĩ Thanh 'khóc thét' khi nhận quà 8/3 của bạn trai 'bác sĩ 6 múi' (Hình 2).
Ngôi sao - Sĩ Thanh 'khóc thét' khi nhận quà 8/3 của bạn trai 'bác sĩ 6 múi' (Hình 3).

Sĩ Thanh "khóc thét" trước món quà "bá đạo" của bạn trai "bác sĩ 6 múi".

Đúng như dự đoán ban đầu, Sĩ Thanh đã vô cùng bức xúc trước hành động này của người yêu.

Ngôi sao - Sĩ Thanh 'khóc thét' khi nhận quà 8/3 của bạn trai 'bác sĩ 6 múi' (Hình 4).
Ngôi sao - Sĩ Thanh 'khóc thét' khi nhận quà 8/3 của bạn trai 'bác sĩ 6 múi' (Hình 5).

Sau món quà "bá đạo" đầu tiên, món quà thứ hai Lưu Động tặng người yêu cùng thông điệp em là cô chúa của anh khiến Sĩ Thanh cười "tít mắt".

Chưa kịp để cô nguôi giận Lưu Động đã lập tức tặng cô thêm món quà thứ hai đó chính là hộp quà lớn gồm bộ trang sức và chiếc váy đầm cùng thông điệp em là công chúa của anh. Sĩ Thanh đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc với món quà mà người yêu mình đã kỳ công chuẩn bị.

Ngôi sao - Sĩ Thanh 'khóc thét' khi nhận quà 8/3 của bạn trai 'bác sĩ 6 múi' (Hình 6).

Nhìn hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi hẳn ai cũng ghen tỵ, ngưỡng mộ.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện màn tặng quà này, Lưu Đông bật mí, anh vô tình biết được ước mơ khi bé của Sĩ Thanh là trở thành công chúa và cô vẫn chưa có dịp hiện thực điều đó. Chính vì vậy, "bác sĩ 6 múi" đã lên ý tưởng và thực hiện màn tặng quá bá đạo này để giúp Sĩ Thanh một lần trở thành nhân vật mình mong muốn.

"Có thể với người khác Sĩ Thanh là diễn viên, ca sĩ được nhiều người yêu mến, nhưng với tôi cô ấy luôn là nàng công chúa nhỏ của riêng mình" - Lưu Đông nói.

Song Ngư

Bạn đang đọc bài viết Sĩ Thanh 'khóc thét' khi nhận quà 8/3 của bạn trai 'bác sĩ 6 múi' tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất