Những siêu anh hùng 'nghe danh đã ớn' của Mavel

11:16 03/05/2016

Vài năm trở lại đây, Mavel liên tục cho các siêu anh hùng ra rạp. Những màn tung hứng gây cười, cảnh chiến đấu hoành tráng,... đã giúp các siêu anh hùng để lại dấu ấn sâu sắc.

“Ant-Man” (2015)

Giải trí - Những siêu anh hùng 'nghe danh đã ớn' của Mavel

Sau màn ra mắt “lịch sử” của “Iron Man” vào năm 2008, các siêu anh hùng Marvel đã liên tiếp được “trình làng” và tạo ra hàng loạt cơn “siêu bão” càn quét các phòng vé thế giới. Người hùng ra mắt gần đây nhất của Mavel chính là Ant-Man.

Người hùng “Ant-Man” ra mắt năm 2015 và đã tạo nên cơn sốt tại phòng vé. Anh chàng Người kiến là siêu anh hùng duy nhất của Mavel có thể thu nhỏ và trở thành khổng lồ trong nháy mắt.

Bộ phim cùng tên được cho ra mắt hồi năm ngoái đã hội tụ đầy đủ những yếu tố gây cười, kịch tích và không thiếu những trường đoạn xúc động. Đạo diễn Joss Whedon, người đã “cầm trịch” hai phần phim “Avengers” từng lên tiếng ca ngợi “Ant-Man” là bộ phim có kịch bản tốt nhất từ trước đến nay của Marvel. Vì vậy mà, “Ant-Man” không chỉ dừng lại ở một bộ phim về siêu anh hùng mà còn nhiều hơn thế.

“The incredible Hulk” (2008)

Giải trí - Những siêu anh hùng 'nghe danh đã ớn' của Mavel (Hình 2).

Người khổng lồ xanh Hulk cũng được Mavel cho tái xuất và để anh chàng nhập hội siêu anh hùng Avengers.

Sau thành công đình đám của Iron Man, Mavel tiếp tục cho ra mắt câu chuyện về người khổng lồ xanh Hulk. Với kinh phí 150 triệu đô la, bộ phim đã mang về cho hãng Marvel 263 triệu đô la doanh thu phòng vé. Đây là thành tích doanh số đáng ngưỡng mộ sau một thời gian dài các bộ phim về siêu anh hùng bị bỏ quên. Thành công ấn tượng ở ấn phẩm riêng đã đưa Người khổng lồ xanh gia nhập đội quân siêu anh hùng trong hai phần phim “Avengers”.

“Captain America”

Giải trí - Những siêu anh hùng 'nghe danh đã ớn' của Mavel (Hình 3).

Captain America đã từng bị coi là dĩ vãng trước khi trở lại hoành tráng cùng "Captain America: The first Avenger". Khi dự án được công bố, không

Bạn đang đọc bài viết Những siêu anh hùng 'nghe danh đã ớn' của Mavel tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục