Siêu mẫu Thúy Hạnh: “Lễ Tình nhân 14/2 năm nay tôi vội vã, tất bật hơn”

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

18:00 12/02/2018

Cùng sự kiện

Khác với những năm trước, dịp lễ Tình nhân 14/2 (Valentine) năm nay cận kề Tết, nên không khí của gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang cũng có phần khác biệt hơn.

Ngôi sao - Siêu mẫu Thúy Hạnh: “Lễ Tình nhân 14/2 năm nay tôi vội vã, tất bật hơn”

Những năm gần đây, gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang luôn đón Valentine bên nhau.

Năm nay Valentine vào đúng 29 Tết, nên gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang cũng tất bật, rộn rã hơn. “Vì ngày lễ Tình nhân năm nay cận kề Tết, nên cảm giác không khí cũng khác hơn so với mọi năm. Không chỉ gia đình tôi mà mọi người, bên cạnh sự mong ngóng tới ngày 14/2, ai ai cũng vội vã ngược xuôi để chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất”, nữ siêu mẫu chia sẻ.

Thúy Hạnh nói thêm: “Mấy năm gần đây, cả gia đình tôi luôn quây quần đón ngày lễ Tình nhân 14/2 trong không khí nhẹ nhàng, ấm áp. Thật ra, Valentine bây giờ không chỉ còn là của riêng hai người nữa, mà đây là dịp của cả gia đình quây quần bên nhau, nên cũng không thể lãng mạn như thời sinh viên”.

Ngôi sao - Siêu mẫu Thúy Hạnh: “Lễ Tình nhân 14/2 năm nay tôi vội vã, tất bật hơn” (Hình 2).

Sau chừng ấy năm gắn bó, Thúy Hạnh - Minh Khang vẫn luôn là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.

Thường nhắc đến Valentine, người ta sẽ nhớ đến hai món quà quen thuộc là hoa hồng và chocolate. Tuy nhiên, với vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang, lễ Tình nhân chỉ đơn giản là bữa ăn lãng mạn, nhẹ nhàng dành riêng cho hai người cũng dễ thương lắm rồi. “Có những năm vào dịp Valentine, tôi vào bếp tự nấu những món ăn ngon dành cho hai vợ chồng. Điều đó cũng thể hiện sự lãng mạn riêng”, Thúy Hạnh tiết lộ.

Bạn đang đọc bài viết Siêu mẫu Thúy Hạnh: “Lễ Tình nhân 14/2 năm nay tôi vội vã, tất bật hơn” tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục