SIM ghép "thần thánh" đã trở lại với các tín đồ iPhone lock

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

07:11 20/11/2017

Những mẩu rao vặt về SIM ghép “thần thánh” mới đã xuất hiện nhan nhản trở lại các diễn đàn, chợ ảo dành cho các tín đồ của iPhone lock, tuy nhiên giá thành khá cao.

Công nghệ - SIM ghép 'thần thánh' đã trở lại với các tín đồ iPhone lock

Chân dung SIM ghép "thần thánh" thế hệ thứ 2 được rao bán trên chợ ảo.

Theo đó, SIM ghép "thần thánh" thế hệ mới đang có giá khoảng 400 nghìn đồng/chiếc, cao hơn khá nhiều so với những chiếc SIM ghép đời đầu. Tuy nhiên, bất chấp giá thành, việc SIM ghép quay trở lại thị trường cũng đáp ứng được nhu cầu như “nắng hạn gặp mưa” của một bộ phận không nhỏ người dùng iPhone lock Việt Nam sau một thời gian mỏi mòn chờ đợi. Trước đó, SIM ghép đời đầu đã bị vô hiệu hóa khiến nhiều người lâm vào tình trạng dở khóc dở cười.

SIM ghép phiên bản mới tỏ ra không hề kém cạnh so với thế hệ cũ, có khả năng fix hầu hết các lỗi trên iPhone lock như danh bạ, FaceTime, iMessage, kiểm tra tài khoản. Ngoài ra, SIM ghép mới này cũng hỗ trợ mạng 4G LTE, một điều mà chưa một chiếc SIM ghép nào trước đây có thể làm được.

Tuy nhiên, với những người còn lăn tăn trên tay chiếc SIM ghép cũ cũng không cần phải quá lo ngại, các “chuyên gia” trong cộng đồng số của Việt Nam cũng đã nhanh chóng tìm ra cách giải quyết đơn giản, nâng cấp SIM ghép cũ lên đời như loại SIM mới.

Bản chất của SIM ghép thế hệ thứ hai này vẫn sử dụng cách đánh lừa Apple tương tự như SIM ghép thế hệ đầu tiên, chỉ khác nhau mã ICCID (số SIM mà iPhone của bạn sử dụng, thường gồm 19 hoặc 20 ký tự- đây là dãy số duy nhất nhận dạng SIM trên iPhone của bạn).

Để thực hiện nâng cấp SIM ghép, bạn sẽ phải đổi số ICCID của SIM ghép bạn đang sử dụng sang ICCID sau: 89860600502000180722.

Công nghệ - SIM ghép 'thần thánh' đã trở lại với các tín đồ iPhone lock (Hình 2).

Chia sẻ về việc nâng cấp SIM ghép đời đầu lên SIM ghép thé hệ thứ hai được chia sẻ trên mạng.

Theo nhiều chuyên gia nhìn nhận, trong vài ngày tới, giá của loại SIM ghép "thần thánh" mới này sẽ dần hạ nhiệt.

Đ.H (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết SIM ghép "thần thánh" đã trở lại với các tín đồ iPhone lock tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục