Sing My Song: Xuất hiện "cơn bão" khiến 4 HLV phải gạt cần

11:08 26/03/2018

Với giai điệu mạnh mẽ và ca từ ý nghĩa, ca khúc "Bão" của Đinh Tuấn Anh đã chinh phục được 4 HLV.

Tối 25/3, tập cuối cùng vòng Ghi âm của Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 đã lên sóng. Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi là Đinh Tuấn Anh, 23 tuổi, con trai nhạc sĩ Đinh Quang Tuấn.

Anh thể hiện ca khúc mang tên "Bão" nói về đau khổ, mất mát con người phải gánh chịu từ cơn bão Damrey đi qua tỉnh Khánh Hòa. Tiết mục đã khiến cả 4 HLV phải gạt cần.

Tuấn Anh chia sẻ: "Ý tưởng nảy ra trong 1 dịp rất tình cờ, khi tôi cùng với  em gái đang ăn uống và trò chuyện, lúc đó em gái có nói với tôi về cơn bão Damrey đã đi qua tỉnh Khánh Hòa qua một clip và sau đó tôi có lên mạng tìm hiểu thêm về cơn bão này, thì thấy nó thật khủng khiếp và với rất nhiều cảm xúc tôi đã viết nên bài hát".

Sing My Song: Xuất hiện 'cơn bão' khiến 4 HLV phải gạt cần

Ca khúc "Bão" của Tuấn Anh khiến 4 HLV đều phải gạt cần.

Nói về tiết mục này, HLV Lê Minh Sơn phải thốt lên rằng: "Đây chính là cơn bão mang tên Đinh Tuấn Anh" tại Sing My Song. Anh còn hào hứng chia sẻ: "Tuy đã hết suất nhưng chúng tôi không thể không gạt cần, em có một giọng hát tuyệt vời, xử lý rất hay, tôi tin rằng không có một ca sĩ nào hát hay ca khúc này bằng em. Và một điều nữa tri thức âm nhạc và tri thức hát mà tôi đã nhìn ra ở em, chúc mừng em và chúc mừng Sing My Song".

Sing My Song: Xuất hiện 'cơn bão' khiến 4 HLV phải gạt cần (Hình 2).

Hồ Hoài Anh cho rằng, Tuấn Anh đã có tư duy âm nhạc rất tốt và đây là một ca khúc truyền cảm hứng. Cuối cùng, Tuấn Anh đã về đội HLV Hồ Hoài Anh và giúp vị nhạc sĩ này hoàn thiện đội hình tại Sing My Song 2018

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Sing My Song: Xuất hiện "cơn bão" khiến 4 HLV phải gạt cần tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục