Sinh viên thực tập vẫn được hưởng lương tại Nhật Bản

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

13:44 19/10/2017

Đây là cơ hội lớn cho sinh viên ngành du lịch được thực tập, làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản.

Ngày 19/10, đại học Đông Á, TP.Đà Nẵng và Tập đoàn Zenshow, Nhật Bản đã ký kết tuyển dụng sinh viên du lịch, ngành Quản trị khách sạn, nhà hàng thực tập nghề nghiệp hưởng lương tại Nhật Bản.

Giáo dục - Sinh viên thực tập vẫn được hưởng lương tại Nhật Bản

Cái tay bắt tay có lợi cho sinh viên ngay trên ghế giảng đường.

Theo đó, từ năm 2018, các sinh viên du lịch, ngành quản trị khách sạn, nhà hàng đạt trình độ Nhật ngữ N4 có thể thực tập hưởng lương tại chuỗi cửa hàng Sukiya. Các năm tiếp theo, vẫn giữ tổng số lượng sinh viên tham gia các đợt thực tập là 200 sinh viên/1 năm (đạt trình độ Nhật ngữ N3).

Tổng thời gian thực tập của mỗi sinh viên được xác định là 11 tháng. Nội dung thực tập gồm: Kỹ năng quản lý cửa hàng, quản lý tổ chức và quản lý nhân viên. Sau khi thực tập, các sinh viên có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại chuỗi cửa hàng này.

Được biết, Zensho là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi cửa hàng ẩm thực hàng đầu tại Nhật Bản. Zensho hiện có mặt trên 8 quốc gia với hơn 5.000 cửa hàng đang hoạt động cùng hơn 55.000 nhân viên làm việc toàn thời gian và bán thời gian.

Những cửa hàng Sukiya đầu tiên tại Việt Nam cũng đã được mở cửa từ tháng 6/2017 và đang tiếp tục được mở rộng, với quy mô dự kiến lên đến 100 cửa hàng, cùng nhu cầu 600 nhân sự quản lý và làm việc. 

Bạn đang đọc bài viết Sinh viên thực tập vẫn được hưởng lương tại Nhật Bản tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục