Sơ khảo Hoa hậu Đại dương 2017: Nữ sinh 9X đi chân trần gây chú ý

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

14:00 21/09/2017

Xuất hiện tại buổi sơ khảo miền Bắc, nữ sinh 9X gây bất ngờ với hình ảnh giản dị và trẻ trung. Cô gái sinh năm 1999 này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của ban giám khảo.

Trần Thị Ngọc Bích là thí sinh trẻ tuổi nhất vòng sơ khảo miền Bắc Hoa hậu Đại dương 2017. Ngọc Bích sinh năm 1999, cao 1,77m, số đo 3 vòng 86 - 65 – 93. Hiện tại, Ngọc Bích là sinh viên năm thứ nhất của trường đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, chuyên ngành Du lịch.

Giải trí - Sơ khảo Hoa hậu Đại dương 2017: Nữ sinh 9X đi chân trần gây chú ý

Thí sinh Ngọc Bích (bên phải) giản dị tại buổi sơ khảo miền Bắc.

Ngọc Bích chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào, trước đó cũng chưa từng nghĩ sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Tuy nhiên, Ngọc Bích trăn trở, tuổi 18 của mình nên có một “bước ngoặt khác biệt” hoặc thử thách bản thân, khám phá những điều mới mẻ mà mình chưa từng làm. Đó là lý do cô gái đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

“Em đang độ tuổi đẹp nhất, nếu được trải nghiệm một cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia thì thật đáng nhớ. Hơn nữa, qua báo chí, em được biết ý nghĩa của cuộc thi là kêu gọi bảo vệ môi trường biển, phát triển du lịch biển… nên em vô cùng háo hức” – Ngọc Bích chia sẻ. 

Giải trí - Sơ khảo Hoa hậu Đại dương 2017: Nữ sinh 9X đi chân trần gây chú ý (Hình 2).

Nhan sắc ngọt ngào của Ngọc Bích.

Là thí sinh đến muộn nhất, cũng là thí sinh thi cuối cùng, Ngọc Bích không váy vóc điệu đà, không giày cao gót nhưng lại vô cùng tự tin. Cô đi chân trần catwalk nhưng vẫn nổi bật bởi chiều cao 1,77m.

“Trước khi đến đây em định make up, đi giày cao gót nhưng em nghĩ, mình nên sống thật với bản thân. Em thích sự mạnh mẽ của người con gái, em không thích bị phụ thuộc những gì bên ngoài” - Ngọc Bích giải thích.

Thí sinh này gây được thiện cảm với ban giám khảo bởi cách trả lời ứng xử thông minh. Cô khiến Hoa hậu Thu Thủy nhớ lại quá khứ khi đi thi Hoa hậu của mình cũng đơn giản, mộc mạc như thế.

Giải trí - Sơ khảo Hoa hậu Đại dương 2017: Nữ sinh 9X đi chân trần gây chú ý (Hình 3).

Châm ngôn sống của Ngọc Bích: “Nếu đằng sau bạn không có người đỡ thì bạn phải tự mình đứng vững”.  

Tuy nhiên, Hoa hậu Thu Thủy cũng cho rằng: “Giữa những người đẹp chỉn chu về ngoại hình thì sự mộc mạc của Ngọc Bích là yếu thế. Em sẽ phải cố gắng nỗ lực gấp nhiều lần so với những bạn khác. Việc Ngọc Bích chưa bao giờ đi giày cao gót cũng là một vấn đề không đơn giản”.

Xem thêm >>> Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: Vì sao “im ắng”?

Bạn đang đọc bài viết Sơ khảo Hoa hậu Đại dương 2017: Nữ sinh 9X đi chân trần gây chú ý tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục