Sóc Trăng: Kiểm điểm Giám đốc sở thiếu chuẩn mực với nữ thuộc cấp

16:09 30/05/2017

Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng đã bị kiểm điểm vì có thái độ thiếu chuẩn mực với nữ thuộc cấp.

Xã hội - Sóc Trăng: Kiểm điểm Giám đốc sở thiếu chuẩn mực với nữ thuộc cấp

Ảnh minh họa.

Sáng 30/5, nguồn tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết, đơn vị đã họp kiểm điểm ông Lương Minh Quyết - Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Sóc Trăng.

"Ông Quyết bị tố cáo với nhiều nội dung nhưng chúng tôi không có cơ sở xử lý, chỉ có nội dung tố cáo đúng là có thái độ thiếu chuẩn mực với cán bộ nữ trong cơ quan. Thế nên, chúng tôi đã thực hiện kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với ông Quyết", một cán bộ tại Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng nói.

Trước đó, ngày 16/12/2016, một người từng là Phó giám đốc ban Quản lý dự án xây dựng các công trình ngành nông nghiệp (ban Quản lý dự án 2) thuộc sở NN&PTNT tỉnh Sóc Trăng đã có đơn gửi Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Sóc Trăng cho rằng, ông Quyết từng có hành vi sàm sỡ và hành động thiếu chuẩn mực với vợ của mình là bà K., một cán bộ cấp trưởng phòng của sở NN&PTNT Sóc Trăng.

"Tôi đã nhiều lần thẳng thắn, tỏ rõ thái độ nhưng ông Quyết không từ bỏ. Do đó, ngày 21/4/2016, tôi gặp ông Quyết để nói chuyện thì ông Quyết nói chỉ hiểu lầm thôi, chỉ bắt tay với vợ tôi, nói là giúp ông ấy hoàn thành nhiệm vụ. Thế nhưng, sự thật thì ông Quyết quàng tay qua vai, níu kéo vợ tôi", đơn tố cáo nêu.

Ngoài ra, người tố cáo cũng cho rằng, sau khi nói chuyện với ông Quyết thì vị lãnh đạo không còn ủng hộ ông trong công việc nên vị Phó giám đốc ban Quản lý dự án 2 đã làm đơn xin nghỉ việc.

Mặc dù đã bị kiểm điểm, nhưng khi trao đổi với báo chí, vị Giám đốc sở NN&PTNT Sóc Trăng lại khẳng định: "Ông đó bất mãn đủ thứ rồi tố cáo sai tùm lum chứ tôi không có sàm sỡ. Anh em trong cơ quan chỉ bắt tay bình thường, không có gì lớn".

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Sóc Trăng: Kiểm điểm Giám đốc sở thiếu chuẩn mực với nữ thuộc cấp tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục