Thất vọng trước tốc độ thực tế 10 loại thẻ nhớ hàng đầu hiện nay

06:13 20/08/2017

Thông số nhà sản xuất đưa ra luôn khác xa so với thông số thực tế khi sử dụng thẻ. Hãy cùng xem video để biết tốc độ 10 loại thẻ nhớ hàng đầu hiện nay.

Đoạn video 8 phút về việc đo tốc độ thực tế của 10 mẫu thẻ nhớ microSD hàng đầu trên thị trường hiện nay vừa được giới thiệu trên mạng Internet . Các mẫu thẻ tham gia thử nghiệm được chọn từ những hãng có thông số công bố nhanh nhất, bao gồm SanDisk, Transcend, Toshiba, Panasonic, Kingston, Verbatim, Patriot, Samsung và Sony.

Tất cả thẻ tham gia kiếm tra đều mang Class 10 và chuẩn UHS 3 (tốc độ cực cao) với tốc độ ghi tối thiểu là 30MB/s. Tốc độ của thẻ là một thông số rất quan trọng với những người chụp ảnh và quay video độ phân giải cao.

Các thiết bị thử nghiệm trong video bao gồm đầu đọc thẻ USB 3.0 của Transcend và máy vi tính. Quá trình kiểm tra bao gồm sao chép một tệp tin video 4GB vào mỗi thẻ nhớ. Thời gian trung bình để ghi tệp video này vào thẻ nhớ sau một số lần kiểm tra nhất định được xem là tốc độ ghi thực tế.

Ngọc Quang

Tag: microSD
Bạn đang đọc bài viết Thất vọng trước tốc độ thực tế 10 loại thẻ nhớ hàng đầu hiện nay tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục