Sốc với hành động của em chồng ngay trong đám cưới

19:15 06/07/2017

Biết bố mẹ tôi và một số vị khách không hài lòng, ngay khi xong tiết mục thứ nhất, tôi đã kéo em và các bạn trong nhóm ra ngoài thì thầm.

Tôi năm nay 26 tuổi, vừa cưới chồng được hơn một tháng. Dù được bố mẹ chồng yêu thương, nhưng tôi không tránh khỏi xích mích với em chồng. Tất cả cũng tại sự việc xảy ra trong đám cưới của tôi và chồng cách đây một tháng.

Hôm đó, vào ngày trọng đại của anh trai, em gái chồng tôi đã chuẩn bị một món quà đặc biệt để mừng anh chị. Nhưng rồi, khi em cùng nhóm bạn bước ra sân khấu với những bộ cánh hở trên, hở dưới khiến quan khách không ít người đỏ mặt, tôi đã rất sốc.

Tâm sự - Sốc với hành động của em chồng ngay trong đám cưới

 Hiện giờ, em vẫn chưa nói chuyện với tôi (Ảnh minh họa)

Chưa kể, suốt màn trình diễn đầu tiên, em và đám bạn lắc lư, uốn éo đủ các kiểu trông rất phản cảm. Biết bố mẹ tôi và một số khách của bố tôi không hài lòng, ngay khi xong tiết mục thứ nhất, tôi đã kéo em và các bạn ra ngoài thì thầm.

Khi tôi đề cập các em thay bằng tiết mục ca hát với trang phục kín đáo hơn, em đã phản ứng mạnh. Em nói, tôi không trận trọng món quà được dành tặng và làm em mất mặt với bạn bè. Em không đợi tôi giải thích mà bỏ về luôn.

Từ ngày hôm đó, khi sống chung dưới một mái nhà, em không hề nói chuyện với tôi. Thậm chí, khi tôi chủ động hỏi chuyện, em gắt gỏng. Giờ tôi cảm thấy khó xử, mệt mỏi và không biết làm thế nào để hóa giải chút xích mích này. Xin hãy giúp tôi.

Quý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư tamsu@nguoiduatin.vn. Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo Đời sống & Pháp luật và báo điện tử Người Đưa Tin.

Thu Thảo (Hà Nội)

Bạn đang đọc bài viết Sốc với hành động của em chồng ngay trong đám cưới tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục