Soi trang sức cưới “sang chảnh” của loạt sao đình đám Hoa ngữ

08:02 03/05/2016

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh,…đều khiến công chúng “mắt tròn mắt dẹt” vì những món trang sức đắt đỏ dành cho ngày trọng đại.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long

Mới đây, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã trình làng bộ ảnh cưới đẹp như mơ. Bộ ảnh này được thực hiện ở New Zealand. Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đều là sao hạng A của Cbiz. Vì vậy mà, thông tin kết hôn của họ được giới truyền thông săn đón. Mọi thứ liên quan đến chuyện kết hôn của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm đặc biệt dư luận.

Giải trí - Soi trang sức cưới “sang chảnh” của loạt sao đình đám Hoa ngữ

Giải trí - Soi trang sức cưới “sang chảnh” của loạt sao đình đám Hoa ngữ (Hình 2).

So với các cặp đôi khác của làng giải trí Hoa ngữ, trang sức dành cho ngày cười của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long không thuộc “hàng khủng”, nhưng cũng đủ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Giải trí - Soi trang sức cưới “sang chảnh” của loạt sao đình đám Hoa ngữ (Hình 3).

Nhẫn đính hôn của cặp đôi đến từ hãng Infinity. Chiếc nhẫn được thiết kế theo biểu tượng “dương vô cùng” và có giá 140.000 nhân dân tệ.

Giải trí - Soi trang sức cưới “sang chảnh” của loạt sao đình đám Hoa ngữ (Hình 4).

Đôi bông tai kim cương tuyệt đẹp Lưu Thi Thi đang “diện” đến từ hãng Phenomena.

Giải trí - Soi trang sức cưới “sang chảnh” của loạt sao đình đám Hoa ngữ (Hình 5).

Nhẫn cưới của cặp đôi là thiết kế tuyệt đẹp của thương hiệu trang sức nổi tiếng Brio.

Cổ Cự Cơ

Sau hơn 20 năm gắn bó, Cổ Cự Cơ và trợ lý của anh – Trần Anh Tuyết đã kết hôn vào cuối năm 2015. Đây là cuộc hôn nhân nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng. Vì, nó được coi là cái kết có hậu cho một chuyện tình bền bỉ.

<a href=Giải trí - Soi trang sức cưới “sang chảnh” của loạt sao đình đám Hoa ngữ (Hình 6)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/05/03/202/19276984/6_88816.jpg">

Giải trí - Soi trang sức cưới “sang chảnh” của loạt sao đình đám Hoa ngữ (Hình 7).

Nhẫn cưới của cặp đôi đến từ thương hiệu trang sức xa xỉ Lorraine. Mỗi chiếc nhẫn cười đều được nạm một viên kim cương 7,12 carat.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh

Bạn đang đọc bài viết Soi trang sức cưới “sang chảnh” của loạt sao đình đám Hoa ngữ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục