Sơn La: Nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại

17:08 03/05/2017

Cháu Gióng có khuôn mặt khá xinh xắn so với chúng bạn cùng trang lứa. Cũng chính vì thế, cháu được nhiều chàng trai theo đuổi…

Trao đổi với PV, anh Giàng A Đô, trú tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ cho biết, vào khoảng trưa 23/4 (ngày chủ nhật), con gái anh là cháu Giàng Thị Gióng (hiện đang học lớp 9 trường THCS Vân Hồ) nghe điện thoại của một người lạ gọi đến. Sau cuộc điện thoại, cháu Gióng đã bảo với người thân là đi ra  ngoài có chút việc.

Tuy nhiên cho đến khoảng 18h cùng ngày thấy cháu Gióng không trở về nên anh Đô đã điện thoại vào số của con gái. Nhưng điều bất ngờ là anh Đô và người thân không thể liên lạc được với cháu Gióng.

Nghi có chuyện không hay xảy ra với con gái mình, anh Đô và gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy.

Buổi tối cùng ngày, gia đình anh Đô đã thông báo chính quyền địa phương cùng tổ chức tìm kiếm. Mặc dù đã lục tung các mối quan hệ thân thiết của cháu Gióng, nhưng cho đến thời điểm này (10 ngày), tung tích cháu Gióng vẫn là bí ẩn với người thân của bé gái này.

An ninh - Hình sự - Sơn La: Nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại

 cháu Giàng Thị Gióng - ảnh gia đình cung cấp

Cũng theo lời anh Đô thì việc con gái anh mất tích có thể là do đi theo người lạ quen biết trên facebook. Việc cháu Giàng Thị Gióng bỗng dưng mất tích bí ẩn khiến anh Đô và gia đình rất lo lắng. Bên cạnh đó, gia đình anh cũng nghi rằng nhiều khả năng cháu Gióng đã bị kẻ xấu dụ dỗ đưa đi Trung Quốc…

Để làm sáng tỏ thông tin trên, PV đã trao đổi với ông Giàng A Cô, Công an viên xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ. Trong cuộc trao đổi này, ông Cô đã xác nhận sự việc trên và cho biết, cháu Giàng Thị Gióng mất tích vào khoảng 11h ngày 23/4.

Ông Cô cũng cho hay, hơn 10 ngày nay, chính quyền địa phương và gia đình anh Giàng A Đô đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin gì về cháu Gióng.

Vợ chồng anh Đô có 2 người con, cháu Gióng là con cả trong gia đình. Ở địa phương, cháu Gióng là nữ sinh ngoan hiền và chịu khó học tập.

Một thông tin nữa mà PV cũng có được, cháu Gióng có khuôn mặt khá xinh xắn so với chúng bạn cùng trang lứa. Cũng chính vì thế, cháu được nhiều chàng trai theo đuổi…

Ai biết thông tin về cháu Giàng Thị Gióng vui lòng liên hệ với anh Giàng A Đô (địa chỉ tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, SĐT 0944879291).

Nguyễn Bắc

Bạn đang đọc bài viết Sơn La: Nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục