Sơn Tùng: Ngôi sao 'không phải dạng vừa' của làng giải trí Việt

18:50 04/06/2016

Chỉ mới xuất hiện trong showbiz Việt được vài năm nhưng sự thành công của Sơn Tùng M-TP khiến không ít người phải ngả mũ thán phục.

Những giải thưởng của nam ca sĩ người Thái Bình khiến không ít “đàn anh, đàn chị” phải ghen tỵ.

Giải thưởng bài hát của tháng

Trong chương trình Bài hát yêu thích năm 2012, ca khúc Cơn mưa ngang qua của Sơn Tùng nhận được giải “Bài hát của tháng”. Đây cũng là giải thưởng đầu tiên Sơn Tùng nhận được và là dấu mốc thành công trong sự nghiệp ca hát.

Giải trí - Sơn Tùng: Ngôi sao 'không phải dạng vừa' của làng giải trí Việt

Bài hát Cơn mưa ngang qua của Sơn Tùng M-TP nhận giải bài hát của tháng năm 2012.

Đến năm 2013, cũng chính ca khúc này đã vinh dự đạt được giải “Ca khúc R&B của năm” trong khuôn khổ giải thưởng Zing Music Awards.

Không chỉ có vậy, bản hit “Em của ngày hôm qua” cũng từng đoạt giải “Bài hát của tháng” ở Bài hát yêu thích 2014.

Giải thưởng Cống hiến

Giải Cống Hiến là một trong những giải thưởng âm nhạc uy tín nhất Việt Nam và những người đoạt Giải Cống Hiến thường là những cái tên thực sự tài năng, có nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng và nhận được sự ủng hộ đông đảo của giới chuyên môn. Chính ca sĩ Tùng Dương dành lợi khen ngợi cho Sơn Tùng: "Em đã chứng minh mình là một nghệ sĩ giải trí xuất sắc”.

Giải trí - Sơn Tùng: Ngôi sao 'không phải dạng vừa' của làng giải trí Việt (Hình 2).

Sơn Tùng M-TP xuất sắc đạt giải cống hiến

Mới đây, Sơn Tùng đã vượt qua Tùng Dương và Hồng Nhung để vinh dự nhận được giải thưởng uy tín này cho hạng mục quan trọng nhất: Ca sĩ của năm

Với giải thưởng này, anh trở thành một trong số ít những ca sĩ vừa có những sản phẩm đình đám với lượt nghe, lượt xem cực lớn trên mạng internet lại vừa được lòng giới chuyên môn, báo chí cùng những đánh giá khách quan và công tâm.

Giải thưởng MTV EMA

Năm 2015, người hâm mộ âm nh

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng: Ngôi sao 'không phải dạng vừa' của làng giải trí Việt tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục