Sống chung với mẹ chồng: Vân đòi 350 triệu tiền bà Phương nợ mình

12:43 27/05/2017

Sau khi biết bố mẹ chồng đã có tiền để mua nhà ở bên ngoài, ngay trong bữa ăn, Vân quyết định đòi bà Phương 350 triệu mà cô gửi trước đó.

Tập 21 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng khép lại trong sự hồi hộp của khán giả khi Vân (Bảo Thanh) thẳng thắn đòi tiền mẹ chồng nợ mình.

Phim ảnh - Sống chung với mẹ chồng: Vân đòi 350 triệu tiền bà Phương nợ mình

 Vân bị Thanh ép sinh con sớm cho bố mẹ có cháu bế.

Sau những ngày thúc ép chồng ra ở riêng, thì Vân và Thanh cũng được thỏa ước nguyện. Vân rất vui mừng khi sau một thời gian bị "kìm kẹp" thì cô đã được tự do. Trong khi đó, Thanh dù đồng ý ra ngoài cùng vợ, nhưng thi thoảng anh vẫn về nhà mẹ đẻ ăn cơm một mình.

Trong một lần đưa vợ về thăm bố mẹ ruột, Thanh đã nghe được tâm sự muốn có cháu ẵm bồng của ông Phương (Trần Đức). Thanh nói nhỏ nói to, ép Vân phải mau sinh con đẻ cái, nhưng Vân không chịu sinh con sớm. Cô nói, khi nào 2 vợ chồng có kinh tế dư dả thì sẽ nghĩ tới việc sinh con.

Phim ảnh - Sống chung với mẹ chồng: Vân đòi 350 triệu tiền bà Phương nợ mình (Hình 2).

Một hôm mưa gió, Thanh sang ăn cơm với mẹ, để vợ ở nhà một mình. Do trời mưa qua to nên Thanh quyết định ngủ ở lại, trong khi Vân ở nhà sợ hãi vì mất điện, vì sợ ma nên cô chui vào bếp góc bếp và ngủ quên. Đêm đó, khu nhà trọ bị trộm, nên nhà Thanh - Vân bị kẻ xấu lẻn vào lấy một số đồ có giá trị như: Tivi, máy tính...

Phim ảnh - Sống chung với mẹ chồng: Vân đòi 350 triệu tiền bà Phương nợ mình (Hình 3).
Phim ảnh - Sống chung với mẹ chồng: Vân đòi 350 triệu tiền bà Phương nợ mình (Hình 4).

Trong một lần khác, khi về nhà chồng ăn cơm tối cùng bố mẹ chồng, Vân còn nghe lén được rằng, ông bà Phương đã mua một căn hộ mới để cho thuê, tuy nhiên, vẫn để vợ chồng cô ra ngoài thuê phòng trọ. Vân rất ngạc nhiên khi mình lại không biết được điều này. Thanh thì vô tư chê nhà thuê chật chội, thiếu thốn, khiến Vân càng khó chịu.

Phim ảnh - Sống chung với mẹ chồng: Vân đòi 350 triệu tiền bà Phương nợ mình (Hình 5).

Ngay sau thái độ của chồng, cô cũng nói việc đã biết gia đình chồng mua nhà mới. Sau khi bà Phương nói, mua nhà cho người khác thuê, Vân đã quyết định đòi mẹ chồng 350 triệu cô đã gửi cho mẹ chồng trước đó. 

Phim ảnh - Sống chung với mẹ chồng: Vân đòi 350 triệu tiền bà Phương nợ mình (Hình 6).

Bà Phương thừa nhận đã rút hết khoản tiền tiết kiệm và dùng tiền của Vân đưa để mua căn hộ nên giờ không còn đồng nào để đưa tiền cho con dâu. Sau khi nghe chuyện, Vân rất tức tối, cô bỏ vê nhà trọ mặc dù bữa ăn mới được bắt đầu. 

Lạc Thành

 

Bạn đang đọc bài viết Sống chung với mẹ chồng: Vân đòi 350 triệu tiền bà Phương nợ mình tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục