Song Ngư: “Tôi được khán giả yêu mến hơn nhờ phim Tháng năm rực rỡ”

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

15:00 28/03/2018

Mới đây, cô nàng đại ca “thỏ đế” Song Ngư bất ngờ tung bộ hình đậm chất thời trang thập niên 70 ngay giữa lòng Sài Gòn để lưu giữ lại cảm xúc từ Tháng năm rực rỡ.

Song Ngư: “Tôi được khán giả yêu mến hơn nhờ phim Tháng năm rực rỡ” - Hình 1

Gây ấn tượng với vai diễn Xuân Lan trong phim Tháng năm rực rỡ, Song Ngư nhanh chóng được biết đến với các biệt danh siêu đáng yêu như: Đoàn Dự phiên bản Việt Nam, 36 kế chạy là thượng sách, Đại ca thỏ đế,…

Song Ngư: “Tôi được khán giả yêu mến hơn nhờ phim Tháng năm rực rỡ” - Hình 2

Khi được hỏi Song Ngư có sợ vai diễn của mình bị ghét hay bị lu mờ trước dàn diễn viên chính quá đỉnh không? nữ diễn viên bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất tự tin với vai diễn của mình. Bất cứ diễn viên nào xuất hiện trong phim Tháng năm rực rỡ đều có đất diễn. Mỗi diễn viên sẽ lấy được lòng khán giả qua cách thể hiện nhân vật của mình, kể cả vai phản diện của tôi cùng nhóm Lôi Báo”.

Song Ngư: “Tôi được khán giả yêu mến hơn nhờ phim Tháng năm rực rỡ” - Hình 3

Với niềm yêu thích mãnh liệt dành cho bộ phim, Song Ngư vẫn chưa muốn thoát khỏi những cảm xúc lâng lâng vui sướng từ Tháng năm rực rỡ. "Có thể nói, Tháng năm rực rỡ là bộ phim khiến tôi cảm thấy tự hào nhất sau hàng chục vai diễn từng tham gia trước đây", nữ diễn viên chia sẻ.

Song Ngư: “Tôi được khán giả yêu mến hơn nhờ phim Tháng năm rực rỡ” - Hình 4

Nàng Xuân Lan của Tháng năm rực rỡ đã thực hiện một bộ ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của bản thân và dành tặng những người yêu mến mình.

Song Ngư: “Tôi được khán giả yêu mến hơn nhờ phim Tháng năm rực rỡ” - Hình 5

Song Ngư: “Tôi được khán giả yêu mến hơn nhờ phim Tháng năm rực rỡ” - Hình 6

Hình ảnh này lại khiến khán giả nhớ ngay đến nhân vật Xuân Lan thường ngày rất hổ báo, nhưng đụng chuyện là chạy trốn rất nhanh trong Tháng năm rực rỡ.

Song Ngư: “Tôi được khán giả yêu mến hơn nhờ phim Tháng năm rực rỡ” - Hình 7

Tính cách “thỏ đế” thích thể hiện “anh hùng rơm” này không làm cho nhân vật Xuân Lan bị ghét, ngược lại còn lấy được cảm tình của khán giả nhiều hơn.

Góp mặt trong phim Tháng năm rực rỡ (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) với vai phản diện, thậm chí có phần lép vế so với dàn diễn viên chính hùng hậu, nhưng Song Ngư không hề có cảm giác lo sợ. Ngược lại, với sở thích chinh phục những thử thách khó dành cho bản thân, cô nàng tỏ ra rất thích thú với nhân vật Xuân Lan tóc xù, môi cong, dáng cao, nét mặt đanh đá. 

Điều đáng nói, qua cách thể hiện của Song Ngư, tính cách “thỏ đế” thích ra vẻ “anh hùng rơm” lại không làm cho nhân vật Xuân Lan bị ghét, ngược lại còn lấy được cảm tình của nhiều khán giả.

 Với niềm yêu thích quá mãnh liệt dành cho bộ phim, cô nàng Xuân Lan của Tháng năm rực rỡ đã quyết định ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với bộ hình "đậm chất" thập niên 70.

Bạn đang đọc bài viết Song Ngư: “Tôi được khán giả yêu mến hơn nhờ phim Tháng năm rực rỡ” tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục