Sony Xperia X Compact và XZ – chất lượng hình ảnh 'không tì vết'

14:15 27/08/2016

Sony Xperia X Compact và Xperia XZ đã chính thức xuất hiện trên website của Sony, hứa hẹn ngày ra mắt sẽ đến không lâu nữa.

Công nghệ - Sony Xperia X Compact và XZ – chất lượng hình ảnh 'không tì vết'

Xperia X Compact.

Không chỉ có vậy, website tại Séc của Sony cũng đang trưng bày một điện thoại sắp công bố - một chiếc Xperia XZ với dòng chữ “tập trung cho hình ảnh” và dưới X Compact là “hình ảnh không tì vết”, nên chính xác là 2 điện thoại này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm camera vượt trội.

Vậy còn chi tiết kỹ thuật gì khác bên trong? Chúng ta phải chờ xem, nhưng cũng đừng quên một sản phẩm cao cấp khác của Sony – Z5 Compact – với hiệu năng xử lý khá tốt ở thời điểm nó ra mắt: chip xử lý Snapdragon 810. Tuy nhiên, lần này hứa hẹn với X Compact sẽ là Snapdragon 820.

Ngoài ra, với những hình ảnh rò rỉ được cho là của XZ và X Compact, dường như đây tiếp tục là những điện thoại Android, vốn là những sản phẩm chủ lực của Sony những năm gần đây. Hãng sẽ tổ chức một sự kiện công bố sản phẩm mới tại Triển lãm công nghệ quốc tế (IFA) 2016 vào tuần sau ở Berlin.

Cẩm Thịnh theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Sony Xperia X Compact và XZ – chất lượng hình ảnh 'không tì vết' tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục