Sự sám hội muộn màng của bị cáo U50 hại người tình cướp của

21:00 06/04/2016

TAND tỉnh Thanh Hóa xét xử sơ thẩm lưu động Bùi Văn Khôi về tội Giết người, Cướp tài sản. Nạn nhân của Khôi là chị Quách Thị H., giáo viên mầm non.

Túng quẫn do cờ bạc

Những ngày cuối tháng 3, người dân thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa chứng kiến, TAND tỉnh Thanh Hóa xét xử sơ thẩm lưu động tại thị xã Bỉm Sơn đối với bị cáo Bùi Văn Khôi (SN 1967, ngụ thôn Dọc Dành, xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) về tội Giết người, Cướp tài sản.

Nạn nhân của Khôi là chị Quách Thị H., giáo viên mầm non (SN 1967, ngụ thôn Ngọc Trạo, xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành).

Tại phiên tòa, Khôi trình bày không nhớ nổi thời điểm mình ra tay sát hại cô H., chỉ nhớ là bản thân đã dùng đá đập nhiều nhát vào đầu nạn nhân H.. Mặc dù không nhớ chi tiết vụ việc nhưng Khôi khẳng định mình vẫn đủ sức khỏe để tham dự phiên tòa.

Theo cáo trạng, khoảng 21h ngày 4/11/2015, Khôi rủ chị Quách Thị H. đi từ huyện Thạch Thành xuống thị xã Bỉm Sơn chơi. Bị cáo cũng cho biết, giữa Khôi và chị H. đã có quan hệ tình cảm nhiều năm nay.

Sau khi dẫn người tình đi chơi được 2 ngày, Khôi bỏ chị H. một mình tại thị xã Bỉm Sơn để đi đánh bạc tại nhà một người quen ở gần đó. Do thua sạch tiền, bị cáo Khôi đã nảy sinh ý định giết người tình để chiếm đoạt tài sản.

Pháp luật - Sự sám hội muộn màng của bị cáo U50 hại người tình cướp của

Bị cáo Bùi Văn Khôi bị tuyên phạt tù chung thân về tội giết người, cướp tài sản.

Để thực hiện hành vi của mình, khoảng 0h30 ngày 7/11, Khôi chở chị H. đi ngang khu vực đồi mía thuộc xóm Trường Sơn, phường Đông Sơn. Nhân lúc chị H. không để ý, hắn đã dùng đá đập nạn nhân bất tỉnh. Tưởng nạn nhân đã chết, Khôi kéo xác giấu vào vườn mía để phi tang, sau đó lấy toàn bộ tài sản trên người của nạn nhân.

Sau khi giấu xác nạn nhân, Khôi đã tìm đến một hiệu cầm đồ cách hiện trường gây án khoảng 2km để cầm cố chiếc xe máy của nạn nhân với giá 14 triệu đồng. Có tiền, Sơn quay lại thị xã Bỉm Sơn tiếp tục đánh bạc.

Đến trưa 8/11, hắn

Bạn đang đọc bài viết Sự sám hội muộn màng của bị cáo U50 hại người tình cướp của tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục