Sự thật chuyện nữ sinh 17 tuổi có con 4 tuổi gây ngỡ ngàng

09:37 07/05/2017

Đăng bức ảnh như một gia đình hạnh phúc kèm theo lời mô tả “Con em 4 tuổi rồi, còn em 17 tuổi”, cô gái L.H. đã gặp phải không ít rắc rối.

Mạng xã hội là nơi mọi người có thể chia sẻ bất cứ thông tin, chuyện của mình, của bạn bè trên trang cá nhân. Tuy nhiên, không phải câu chuyện nào đăng tải cũng là sự thật, đôi khi chỉ là câu nói đùa nhưng được chia sẻ cũng khiến chủ nhân rơi vào trạng thái khó xử.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có chia sẻ lại bức ảnh của một cô gái có tên L.H. (nữ sinh 10X ở Bắc Giang). Theo đó, trong ảnh là hình ảnh cô cùng với một cậu bé và một thanh niên được cho là gia đình hạnh phúc đang đi chơi cùng nhau.

Dậy sóng mạng - Sự thật chuyện nữ sinh 17 tuổi có con 4 tuổi gây ngỡ ngàng

 Nhiều diễn đàn đã chia sẻ lại dòng trạng thái cùng hình ảnh của L.H..

Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong bài đăng của mình, cô gái này không mô tả dòng trạng thái kèm theo bức ảnh có nội dung: “Con em 4 tuổi rồi, còn em 17 tuổi. Lập gia đình sớm hay muộn không quan trọng miễn hạnh phúc là được!”.

Chỉ trong thời gian ngắn, thông tin này được rất nhiều fanpage chia sẻ lại và kèm theo đó là những lời thêu dệt, bày tỏ sự bất ngờ khi cho rằng cô gái lập gia đình như vậy là quá sớm, điều này khiến khổ chủ rơi vào trạng thái khó xử.

Dậy sóng mạng - Sự thật chuyện nữ sinh 17 tuổi có con 4 tuổi gây ngỡ ngàng (Hình 2).

 Hình ảnh gây hiểu nhầm.

Dậy sóng mạng - Sự thật chuyện nữ sinh 17 tuổi có con 4 tuổi gây ngỡ ngàng (Hình 3).
Dậy sóng mạng - Sự thật chuyện nữ sinh 17 tuổi có con 4 tuổi gây ngỡ ngàng (Hình 4).

Cô gái L.H. cũng đã phải chia sẻ rằng hình ảnh kèm status của cô chỉ là đùa vui, không phải sự thật.

Trước sự lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, L.H. cũng đã giải thích rằng cô chỉ để dòng trạng thái trên với mục đích vui, sự thật đó là em trai con dì ruột, hôm đó cô đi xem phim cùng bạn trai, bản thân cô cũng khá bất ngờ khi dòng chia sẻ của mình lại gây ra hiểu lầm đến vậy.

Đây không phải lần đầu tiên những câu chuyện tương tự gây khó chịu cho người chia sẻ, trước đó cũng từng không ít người dùng rơi vào cảnh bi hài khi đăng tải thông tin trêu đùa nhưng người khác lại tưởng thật. Vì vậy, khi quyết định chia sẻ điều gì trên mạng xã hội, người dùng cần cân nhắc thật kỹ, tránh gây ra hiểu lầm không đáng có và mất thêm thời gian giải thích.

Xem thêm:

Người cha nghèo mang mì tôm đưa con đi du lịch biển

Hình ảnh xấu xí gây tranh cãi sau đêm thi pháo hoa ở Đà Nẵng

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Sự thật chuyện nữ sinh 17 tuổi có con 4 tuổi gây ngỡ ngàng tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục