Sự thật clip CSGT còng tay người già 60 tuổi vi phạm giao thông

20:44 12/01/2016

Khi nhận thông tin, Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết là sẽ chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành xác minh làm rõ sự việc, nếu có.

Cuối chiều ngày 12/1, chúng tôi đã liên hệ với Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) để xác minh về thông tin người dân phản ánh về việc bất ngờ bị CSGT còng tay khi vi phạm giao thông. Đại tá Đạt đã thông tin là đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được báo cáo về sự việc của cấp dưới cũng như phản ánh của người dân. Tuy nhiên khi nhận thông tin từ cơ quan báo chí, Đại tá Đạt có cho biết là sẽ chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành xác minh làm rõ sự việc, nếu có.

Pháp luật - Sự thật clip CSGT còng tay người già 60 tuổi vi phạm giao thông

Clip thu hút sự quan tâm của nhiều người

Theo thông tin, trước đó trên trang facebook Bi Gián đăng tải dòng statuss: “Đang cảm thấy sợ hãi. Bộ luật 2016 giờ CSGT bắt xe dân còn có quyền còng dân luôn à, luật mới hả trời. Người ta già 60 tuổi rồi đi mời thiệp đám cưới cho con người ta chứ tội phạm gì mà công an lại còng người ta”. Kèm theo dòng statuss trên thì người có nick Bi Gián có đăng tải đoạn clip dài khoảng bốn phút ghi lại cảnh một CSGT ghi biên bản và hỏi người đàn ông là mở được chưa. Tuy nhiên người đàn ông không đồng ý và yêu cầu CSGT ghi vào biên bản nội dung là bị CSGT còng tay và thời gian bị còng tay. Yêu cầu này của người đàn ông được CSGT chấp thuận. Theo đó, người đàn ông bị còng từ 19 giờ 05 đến 19 giờ 30. Tiếp đó, người CSGT tháo còng cho người đàn ông này.

Pháp luật - Sự thật clip CSGT còng tay người già 60 tuổi vi phạm giao thông (Hình 2).

Hình ảnh cắt từ clip

Trong clip người đàn ông cũng cho biết là bị mất điện thoại vì trong quá trình CSGT truy đuổi và đạp ông khiến ông làm rơi điện thoại. Người đàn ông này cũng cho biết hiện tại Công an đang lập bốn văn bản vi phạm của ông và gia đình nhưng 10 năm nay chưa xử lý.

Trong Clip ngoài người CSGT đứng ghi biên bản còn có một CSGT khác và hai người công an mặc áo xanh đứng giữ gìn trật tự. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến rất đông người dân. Clip trên được đ

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Sự thật clip CSGT còng tay người già 60 tuổi vi phạm giao thông tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục