Sự thật clip HHĐD Ngân Anh đấu giá áo dài 700 triệu nhưng "lật kèo"

11:24 28/12/2017

Ngân Anh chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình rất vinh dự khi được tham dự chương trình đấu giá. Tuy nhiên, clip xuất hiện trên mạng đã bị cắt cúp và xuyên tạc sự thật.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại buổi đấu giá áo dài từ thiện của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Tham gia buổi đấu giá có sự xuất hiện của Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh, Lý Nhã Kỳ, Trương Thị May... 

Bất ngờ hơn sau khi clip này được chia sẻ, rất nhiều thông tin cho rằng Hoa hậu Đại dương 2017 đã đấu giá chiếc áo 700 triệu đồng rồi “lật kèo” không lấy vì… mặc không hợp. Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đã mua thiết kế này với giá 300 triệu đồng và tặng lại cho Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Rất nhiều người đã dùng lời lẽ thậm tệ dành cho Ngân Anh trong clip này.

Giải trí - Sự thật clip HHĐD Ngân Anh đấu giá áo dài 700 triệu nhưng 'lật kèo'

Lê Âu Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong buổi đấu giá.

Trước ồn ào của sự việc này, Ngân Anh cũng đã có những phản hồi chính thức trên facebook cá nhân. Cô cho biết mình cảm thấy vinh dự khi được tham dự chương trình đấu giá và "chuyện sẽ không có gì nếu trên mạng xã hội không xuất hiện 1 clip cắt cúp và xuyên tạc sự thật". 

Giải trí - Sự thật clip HHĐD Ngân Anh đấu giá áo dài 700 triệu nhưng 'lật kèo' (Hình 2).

Ngân Anh phản hồi chính thức trên facebook cá nhân.

Ngân Anh cho biết: "Sự thật khi được anh MC Minh Hùng hỏi: Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu, và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không, mình đã trả lời: 'Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng'.

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội. Người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt. Điều này chính anh MC Minh Hùng cũng đã lên tiếng khẳng định".

Trao đổi trên Dân trí, phía Lý Nhã Kỳ khẳng định, Lê Âu Ngân Anh không đấu giá 700 triệu mà muốn chiếc áo được đấu giá với số tiền 700 triệu. Những gì cô nói với Ngân Anh trong clip chỉ là lời đùa vui, không hề có ý gây tổn thương hay xúc phạm. Việc tặng áo dài cho Hoa hậu Đại dương cũng nhằm thể hiện thành ý mong Hoa hậu hoàn thành tốt cương vị mới.

Cô mua cho Hoa hậu Đại dương chiếc áo dài này để tăng thêm phần quyền lực của một tân hoa hậu, còn Kỳ không cần điều đó. Kỳ muốn chia sẻ với những người kém may mắn hơn là cần quyền lực”, đại diện truyền thông Lý Nhã Kỳ cho biết thêm.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Sự thật clip HHĐD Ngân Anh đấu giá áo dài 700 triệu nhưng "lật kèo" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục