Sự thật ghê sợ của cô vợ cả tháng không chịu tắm một lần

19:06 31/05/2016

Ai đời, là đàn bà mà cô ấy cứ phải để tôi nhắc chuyện phải tắm hay thay giặt quần áo giống như trẻ con vậy. Cô ấy cứ để 2-3 ngày mới gội đầu một lần, trông phát sợ.

Chào độc giả của mục tâm sự, tôi không thường xuyên vào đọc mục này nhưng qua những gì tôi được biết thì chưa thấy ai rơi vào hoàn cảnh giống như tôi. Hôm nay tôi chia sẻ lên đây với mong muốn nhận được sự đồng cảm của những người có hoàn cảnh tương tự cùng với lời khuyên.

Tôi năm nay 34 tuổi, đã kết hôn được 4 năm và có con gái 3 tuổi. Tôi gặp cô ấy, người vợ hiện tại của tôi trong một cuộc hội thảo, khi ấy cả hai đã đều ổn định công việc và sẵn sàng cho hôn nhân. Chúng tôi lại cùng quê và tình tình cũng khá hợp nhau nên chỉ sau gần 1 năm yêu nhau là chúng tôi tổ chức đám cưới.

Ai đời, là đàn bà mà cô ấy cứ phải để tôi nhắc chuyện phải tắm hay thay giặt quần áo giống như trẻ con vậy. Cô ấy cứ để 2-3 ngày mới gội đầu một lần, trông phát sợ. Ảnh minh họa.

Cuộc sống của chúng tôi trong bốn năm qua dù trải qua nhiều giai đoạn khó khăn song cả hai chúng tôi đều nỗ lực vượt qua. Cuộc hôn nhân này có lẽ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô ấy không quá cẩu thả và đặc biệt sống bẩn thỉu đến ghê sợ như vậy. Mà xu hướng sống bẩn không những không giảm đi mà còn ngày càng gia tăng khiến tôi vô cùng khó chịu và bức bối mà không dám chia sẻ cùng ai.

Chẳng phải đến lúc về chung sống với nhau tôi mới biết vợ tôi cẩu thả và không được gọn gàng, sạch sẽ. Trong suốt thời yêu nhau, tôi từng vài lần xấu hổ với bạn bè vì cô ấy quên chỉ đánh phấn có nửa bên mặt. Da cô ấy lại ngăm ngăm nên thành ra trông rất rõ một bên mặt quên đánh phấn. Lần đó, đám bạn đã đá xoáy tôi mấy lần khiến tôi phải tìm đủ cách chống chế.

Tôi cũng từng choáng váng khi lần đầu tiên lên phòng riêng của cô ấy chơi vì trời ơi, quần áo sạch bẩn lẫn lộn, đồ lót trải khắp từ mặt sàn cho đến thành giường. Hôm đó, tôi đã thẳng thắn góp ý và cô ấy đã ngại ngùng hứa sửa chữa.

Cũng có lần tôi mất mặt với gia đình mình chỉ vì cô ấy đến nhà tôi

Bạn đang đọc bài viết Sự thật ghê sợ của cô vợ cả tháng không chịu tắm một lần tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục