Sự thật nam sinh định nhảy từ mái nhà đại học Vinh tự tử

Xuân Chinh xuanchinh.ht@gmail.com

15:05 08/09/2017

Bức ảnh ghi lại cảnh nam thanh niên mặc áo trắng, đứng trên nóc một toà nhà của đại học Vinh, tỉnh Nghệ An được chia sẻ, khiến cộng đồng mạng cho rằng người này có ý định tự tử.

Sáng 8/9, cộng đồng mạng xã hội facebook cùng nhau truyền tải một bức ảnh nam thanh niên mặc áo trắng, đứng trên mái nhà trường đại học Vinh, tỉnh Nghệ An, với chú thích: “Ngay lúc này, người yêu, hay chồng, hay bạn ai thì khuyên bạn xuống chứ đứng rứa (PV - Thế) nắng về lại ốm đó”. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bức ảnh trên đã có hàng nghìn người quan tâm, bình luận và chia sẻ.

Xã hội - Sự thật nam sinh định nhảy từ mái nhà đại học Vinh tự tử

Bức ảnh nam thanh niên đứng trên mái nhà đại học Vinh.

Rất nhiều người cho rằng, nam thanh niên trên là sinh viên đại học Vinh và đang có ý định tự tử: “Người này thất tình tìm đến cái chết”; “Tự sát à mọi người?”; “Chắc sinh viên vì nợ nần nên mới leo nóc nhà”…

Liên quan đến thông tin này, ông Phan Công Lý, Trưởng phòng Công tác Chính trị học sinh, sinh viên trường đại học Vinh xác nhận, bức ảnh trên được chụp tại mái nhà của trường.

Tuy nhiên, liên quan đến thông tin người trong bức ảnh đang có ý định tự tử, ông Lý cho biết thêm: “Đây là một người thợ lên mái nhà để kiểm tra, chứ không phải sinh viên nào có ý định tự tử cả. Có lẽ người nào đó hiểu lầm, chụp bức ảnh trên và đăng tải thông tin không chính xác”.

Bạn đang đọc bài viết Sự thật nam sinh định nhảy từ mái nhà đại học Vinh tự tử tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục