Sự thật sau đêm vắng nhà của cô vợ hotgirl cuồng Euro

19:15 16/06/2016

Tôi đâu có ngờ rằng, cái tổ chị em ấy không chỉ thích bóng đá mà còn thích cá cược. Và tôi như chết lặng khi nghe cô ấy thú nhận đêm cô ấy sang nhà hàng xóm là để được đánh cược đội bóng của cô ấy.

Euro 2016 vừa mới khai mạc được mấy ngày mà sinh hoạt nhà tôi đã bị đảo lộn tất cả. Tôi bất đắc dĩ phải thay vợ làm người nội trợ, đưa đón con đi học, dậy sớm chăm lo bữa sáng cho con. Nhưng dẫu vậy không bằng nỗi lo canh cánh trong lòng, mùa Euro năm nay vợ có còn sai đường lầm lối gì nữa hay không.

Tôi năm nay 36 tuổi còn vợ tôi 28. Cả hai chúng tôi đều có vị trí công việc tốt trong công ty liên doanh nên về điều kiện kinh tế chúng tôi khá dư dả. Chúng tôi cũng đã hai con gái xinh xắn, ngoan ngoãn.

Ai cũng bảo tôi tốt số không chỉ lấy được cô vợ giỏi giang, kiếm tiền ngang ngửa chồng mà còn rất xinh. Cô ấy từng được mệnh danh là hotgirl suốt thời đại học.

Tuy nhiên, khi về sống chung nhà, tôi mới biết rằng làm chồng một cô vợ cá tính như cô ấy thật chẳng dễ dàng gì. Cô ấy quá khó tính, đỏng đảnh, đôi khi đồng bóng. Nhưng đáng sợ với tôi nhất, phải kể đến là niềm đam mê mãnh liệt, có thể nói là cuồng, bóng đá của cô ấy.

Đời <a href=sống - Sự thật sau đêm vắng nhà của cô vợ hotgirl cuồng Euro" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/16/202/19638633/1_26719.jpg">

Và tôi như chết lặng khi nghe cô ấy thú nhận đêm cô ấy sang nhà hàng xóm là để được đánh cược đội bóng của cô ấy. Ảnh minh họa.

Ngay từ năm đầu mới cưới nhau, khi đó là Euro 2012, tôi đã phải khốn khổ vì thói ham mê bóng đá quá đà của cô ấy. Không biết bao lần vợ chồng tôi cãi nhau, tôi nổi đóa vì bị cô ấy dựng dậy giữa đêm để xem bóng đá cùng.

Tôi còn nhớ một hôm, đang say giấc lúc nửa đêm thì bị cô ấy giật dậy và bảo ra phòng khách xem bóng đá cùng cô ấy vì sợ ma. Chiều cô ấy đi ra cùng và định nằm ghế ngủ tiếp thì bị cô ấy phụng phịu, trách móc. Mà với một người vốn không thích bóng đá thì việc ngồi xem giữa đêm khuya chẳng khác gì cực hình.

Cô ấy vốn là người thích gì là làm bằng được. Biết tôi không thích xem bóng đá nhưng cô ấy cứ buộc tôi phải xem bằng mọi giá. Còn nhớ có lần đang lơ mơ ngủ trên sopha, cô ấy đánh lên lưng tôi một c

Bạn đang đọc bài viết Sự thật sau đêm vắng nhà của cô vợ hotgirl cuồng Euro tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục