Sự thật 'tiên ông' làm phép giúp thiếu nữ lấy chồng ngoại ở miền Tây

18:30 06/07/2015

"Nhiều ngày nay, người dân nơi đây hay bàn tán về “ông thầy” Hai đã giúp cho nhiều cô gái lấy được chồng ngoại thành công..." - Một người dân ở huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang nói.

Chẳng tốn nhiều thời gian hay tiền bạc, chỉ cần có lòng một lần ghé thăm, “thầy” làm cho “lá phép”, sau này muốn gì cũng được, thậm chí đổi đời và phát như diều gặp gió?! Một số phụ huynh có con gái mà tuổi xuân xanh đang dần trôi, song khó lấy chồng cũng đến nhờ “thầy”, được vẽ bùa lên tay, rồi về nhà vuốt ve con gái vài cái, là họ sẽ được toại nguyện... Thông tin về những lời đồn quái quỷ này đã được PV báo tìm hiểu nhằm vạch trần sự thật.

Cha mẹ ép con đi gặp “thầy”

Để tìm hiểu thực hư bên trong câu chuyện quỷ quái này, PV báo tìm về vùng quê huyện Vị Thủy và TP.Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang ) để biết rõ ngọn ngành sự việc. Dưới cái nắng oi ả của tiết trời tháng Sáu, trong một quán cà phê ven đường, chúng tôi gặp được một số người dân địa phương. Tại đây, khi nhắc về chuyện “ông thầy” Hai, ai nấy cũng xôn xao và không ngần ngại chia sẻ nhiều thông tin về vị “tiên sống” ấy.

Chân dung ông “thầy” Hai làm bùa phép cho các cô gái lấy chồng ngoại.

Chị Võ Thúy An (39 tuổi, ngụ xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) cho biết: “Nhiều ngày nay, người dân nơi đây hay bàn tán về một “ ông thầy ” không rõ họ tên, nhưng người ta thường gọi là “ông thầy” Hai. Tôi chỉ nghe người ta nói, ông ấy có nhà tại TP.Vị Thanh và đã giúp cho nhiều cô gái lấy được chồng ngoại thành công. Nhiều người thấy “dễ ăn” nên cùng nhau tìm đến ông thầy này nhờ “biến phép” giúp con mình. Mặc dù một số cô gái không hề đồng ý do còn đi học, nhưng bị cha mẹ quá ép buộc nên họ cũng đành bấm bụng cam chịu”.

Cũng tại đây, PV may mắn gặp một cô gái vừa tốt nghiệp đại học tên Bùi Thúy T. (23 tuổi, trú tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) bị cha mẹ ép lấy chồng ngoại . T. cho biết, vừa tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ của trường đại học Cần Thơ. Đang trong giai đoạn tìm việc làm, T.

Bạn đang đọc bài viết Sự thật 'tiên ông' làm phép giúp thiếu nữ lấy chồng ngoại ở miền Tây tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục