Sự thật về người chồng chưa tắm đủ 4 lần/ngày thì không lên giường

18:50 25/06/2016

Nhiều hôm đi làm về mệt, tắm xong rồi ăn cơm, chỉ muốn leo lên giường ngủ luôn nhưng chuẩn bị ngủ thì anh lại dựng dậy: Em chưa tắm lại à, rồi thay đồ đi nữa.

Thú thật cho đến lúc này, tôi mới thấm nhuần lời khuyên của mấy chị từng trải rằng: Đừng lấy đàn ông quá kỹ tính khi biết tôi yêu anh, một người được gắn biệt danh “siêu sạch”.

Chị gái tôi khi đó thậm chí còn thề độc rằng: Mày mà sống với nó (ám chỉ anh, người chồng hiện tại của tôi) chắc lắm chỉ được 1 tháng là chạy mất dép.

Trong suốt 2 năm yêu nhau, tôi từng không biết bao lần xấu hổ vì tính sạch sẽ đến quái dị của anh. Tôi nhớ lần đầu tiên đi ăn cùng nhau, tôi đã hết sức ngạc nhiên khi thấy anh nằng nặc yêu cầu nhân viên phục vụ ở quán nhúng hai đôi đũa và hai chiếc thìa vào nồi nước sôi trên bếp dù được giải thích rằng đũa, thìa đã được rửa sạch sẽ, khô ráo.

Đời sống - Sự thật về người chồng chưa tắm đủ 4 lần/ngày thì không lên giường

Nhiều hôm đi làm về mệt, tắm xong rồi ăn cơm, chỉ muốn leo lên giường ngủ luôn nhưng chuẩn bị ngủ thì anh lại dựng dậy: Em chưa tắm lại à, rồi thay đồ đi nữa. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, sau này tôi đã quen với việc, lần nào vào quán ăn anh cũng yêu cầu nhân viên phục vụ như vậy. Nếu hôm nào nhân viên từ chối làm, anh sẽ tự tay cầm bát đũa thìa đi tìm nồi nước sôi để nhúng. Vì việc này mà mỗi lần đi ăn, chúng tôi bị người ngoài nhìn như… người ngoài hành tinh. Tôi cũng chỉ còn cách cười ngượng trước những ánh mắt đổ dồn về phía mình mà thôi.

Tôi cũng không biết bao lần khóc hết nước mắt vì bị anh xỉa xói khi thấy tôi mặc chiếc áo có vài vết ố. Anh bảo ở nhà anh, giẻ lau nhà cũng không đến mức bị ố như vậy. Có lần, chỉ vì tôi có một vết mực bút bi ở tay lau chưa sạch mà anh mắng tôi xối xả như mắng con vì lớn người mà còn ăn bẩn ở thỉu.

Không thể nhớ nổi tôi đã bao lần bị ấm ức, thậm chí khóc hết nước mắt vì tính sạch sẽ đến quá thể của anh. Tuy vậy, tôi chưa một lần nghĩ đến chuyện sẽ chia tay anh vì bù lại tính xấu đó, anh lại là người có nhiều ưu điểm như giỏi giang (anh làm trưởng phòng kỹ thuật của một công ty liên doa

Bạn đang đọc bài viết Sự thật về người chồng chưa tắm đủ 4 lần/ngày thì không lên giường tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục