Sự thật về người đàn bà khiến cho Dũng ‘ộp’ thành ‘ông trùm’ ma túy

21:15 17/02/2016

Nổi danh là một “ông trùm” ma túy vùng Tây Bắc có thói chơi ngông, ham mê gái đẹp, ít ai biết Dũng “ộp” phất lên được cũng là nhờ một người đàn bà.

Dũng “ộp” tên đầy đủ là Nguyễn Hùng Dũng (SN 1979, trú ở bản Lũng Xá, xã Lóng Luông, Mộc Châu, Sơn La). Dũng “ộp” có bộ dạng bên ngoài khá xấu, thân hình nhỏ bé, ăn mặc tuềnh toàng. Đặc biệt, gã có sở thích đi dép tông. Lúc nào chân gã cũng loẹt xoẹt dép tông nhưng luôn đi trên những chiếc xe tiền tỷ nổi danh giang hồ.

Ở bản Lũng Xá, hàng xóm của Dũng “ộp” ít biết đến hành tung của gã, bởi Dũng cũng không mấy khi giao thiệp hay thân thiện với làng xóm của mình. Thời gian chính của Dũng thường là ở trên những chiếc xe ô tô đắt tiền chu du những nơi sanh chảnh nhất mà gã muốn.

Từ khi thành “ông trùm” ma túy thực sự nhờ kết hợp với Sồng A Lâu (SN 1977, cũng trú ở bản Lũng Xá). Sồng A Lâu là một đàn anh của Dũng trong thế giới buôn bán ma túy. Với bản lĩnh và sự tinh quái của mình, Dũng nhanh chóng nổi lên làm một “ông trùm” thực sự.

Khi lợi nhuận từ việc buôn bá ma túy khiến túi tiền của Dũng “ộp” ngày càng đầy lên thì độ ăn chơi của gã cũng khiến các đại gia phải cúi đầu nể phục. Chỉ duy bộ dạng của Dũng “ộp” là chẳng khi nào thay đổi.

Nhờ "tình cờ" gặp ngườ đàn bà đã gợi ý cho Dũng "ộp" trở thành một "ông trùm" ma túy thực sự.

Được gọi là một trong những "đại ca" chơi đẹp, không xuất hiện thì thôi, nhưng Dũng đã có mặt thì nơi đó phải được "tỏa sáng" bằng những tờ tiền có mệnh giá kịch khung.

Dũng “ộp” sắm xe thì phải loại "xịn" và đời mới nhất của các hãng như: Mercedes, Porsche, BMW,... Thế nhưng, Dũng “ộp” luôn được hắn gọi là "cục cưng” vì "giống chất" của hắn từ trong ra ngoài. Ăn ở quán đặc sản và sang trọng, chơi ở các quán bar và vũ trường nổi tiếng, ngủ thì chọn những khách sạn hạng sang. Bởi với tốc độ buôn bán lượng ma túy "khủng" như bọn chúng, tiền thu về không biết bao mà kể.

Mỗi lần từ Sơn La xuống Hà Nội ăn chơi, Dũng “ộp” thường dẫn theo m

Tag: ma túy
Bạn đang đọc bài viết Sự thật về người đàn bà khiến cho Dũng ‘ộp’ thành ‘ông trùm’ ma túy tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục