Sửa điện hộ, nam sinh viên ĐH Y Dược Thái Nguyên bị giật tử vong

19:39 27/06/2016

Nam sinh viên trường đại học Y Dược Thái Nguyên trong lúc sửa điện đã bị điện giật dẫn đến tử vong.

Sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 24/6, nạn nhân là Trần Hoàng H. (SN 1994, quê ở Lạng Sơn), hiện đang là sinh viên trường Đại học Y dược Thái Nguyên.

Đại học Y dược Thái Nguyên nơi nạn nhân đang theo học - (Ảnh: Internet).

Thông tin ban đầu từ Phòng Công tác HSSV trường Đại học Y dược Thái Nguyên, vào chiều tối ngày 24/6, một người trong xóm trọ của em Trần Hoàng H. đã nhờ sinh viên này sửa điện hộ.

Trong lúc sửa, nam sinh đã bị điện giật nguy kịch. Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa lên Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên để cấp cứu. Khi đã có nhịp tim, mạch gia đình chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai để điều trị nhưng em H. đã không qua khỏi.

Ngày hôm qua (26/6), Ban giám hiệu nhà trường cùng các sinh viên trong trường Đại học Y dược Thái Nguyên đã lên Lạng Sơn để tổ chức thăm viếng nạn nhân.

Theo thông tin phía nhà trường, nam sinh viên Trần Hoàng H. không ở trong trường Đại học Y dược Thái Nguyên mà thuê trọ bên ngoài.

Sau khi em H. bị điện giật, nhà trường cũng đã nhanh chóng đưa em H. đi cấp cứu và giúp đỡ gia đình 5 triệu đồng.

Khi em H. tử vong, gia đình đã đưa thi thể nam sinh trên về quê để tiến hành các thủ tục mai táng.

Nhất Nam

Bạn đang đọc bài viết Sửa điện hộ, nam sinh viên ĐH Y Dược Thái Nguyên bị giật tử vong tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục