Sửa đường dây điện, một phó giám đốc HTX bị giật tử vong

16:00 23/07/2017

Do quên cắt điện trước khi xử lý nên ông D. không may bị điện giật. Phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng tiến hành cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Ngày 23/7, ông Hoàng Trọng Phúc, Chủ tịch xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật, khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn D. (56 tuổi), Phó Giám đốc hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Diễn Minh.

Theo đó, vào chiều tối 22/7, trong quá trình kiểm tra hệ thống điện trên địa bàn xã, ông D. đã phát hiện ra cây cột điện tại xóm 5 có dấu hiệu hư hỏng. Vì vậy, ông đã trèo lên tiến hành sửa chữa.

Xã hội - Sửa đường dây điện, một phó giám đốc HTX bị giật tử vong

 Ảnh minh họa.

Do quên cắt điện trước khi xử lý nên ông D. không may bị điện giật. Phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng tiến hành cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó. Được biết, ông D. vừa làm Phó Giám đốc HTX, vừa hợp đồng với công ty điện lực của huyện phụ trách các công việc kiểm tra, sửa chữa đường dây.

Sáng 23/7, gia đình và chính quyền đã tổ chức tang lễ cho nạn nhân theo các phong tục địa phương.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Bạn đang đọc bài viết Sửa đường dây điện, một phó giám đốc HTX bị giật tử vong tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục