Sức mạnh bom thông minh của Nga có thể tự tìm và tiêu diệt căn cứ IS

15:56 07/10/2015

Những vũ khí có độ chính xác gần như tuyệt đối của Nga giúp dễ dàng phát hiện và tiêu diệt các căn cứ của phiến quân IS tại Syria.

Trong video là tên lửa dẫn đường bằng laser Kh-25L trang bị trên máy bay Su-24 tại căn cứ không quân Khmeimim ở Syria, cùng khám phá sức mạnh của Kh-25L qua video dưới đây:

Kho vũ khí thông minh của Nga được sử dụng trong các cuộc không kích phiến quân IS tại Syria được lựa chọn là những loại bom thông minh và tên lửa được trang bị các hệ thống dẫn hướng được sản xuất trong nước. Những vũ khí có độ chính xác gần như tuyệt đối được sử dụng từ trên cao để loại trừ các cuộc chạm trán với các hệ thống phòng không di động.

Thế giới - Sức mạnh bom thông minh của Nga có thể tự tìm và tiêu diệt căn cứ IS

Bom thông minh của Nga sử dụng hệ thống định vị GLONASS tự động tìm mục tiêu rất ưu việt, trong khi tên lửa chuyên dụng khác được dẫn hướng bởi người điều khiển dưới mặt đất.

Thế giới - Sức mạnh bom thông minh của Nga có thể tự tìm và tiêu diệt căn cứ IS (Hình 2).

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Sức mạnh bom thông minh của Nga có thể tự tìm và tiêu diệt căn cứ IS tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục