Sức nặng của vương miện Hoa hậu

10:10 29/08/2016

Trong suốt hơn 30 năm kể từ khi cuộc thi hoa hậu Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức; có thể nói, năm nay là năm mà các giám khảo chấm thi và các thí sinh dự thi chịu nhiều áp lực nhất.

Qua vòng sơ khảo, tổng số 36 thí sinh bước vào chung khảo đã "rơi rụng" đến sáu thí sinh. Trong sáu thí sinh đó, có tới ba thí sinh xin bỏ cuộc, ba thí sinh do Ban tổ chức (BTC) yêu cầu chấm dứt cuộc thi.

Không áp lực sao được, khi triệu triệu trái tim trên mọi miền đất nước, từ rừng núi, đến đảo xa, bất kể người già, người trẻ, bất kể phái nam hay nữ đều ngóng chờ giây phút đăng quang; chứng kiến phút thiêng liêng, cựu hoa hậu Việt Nam nâng vương miện đặt lên đầu tân hoa hậu - tôn vinh cái đẹp chuẩn mực của người con gái Việt.

Không áp lực sao được, khi ngay trước thềm cuộc thi hoa hậu năm 2016, BTC đã ra quyết định khiển trách hoa hậu 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên sau vụ lùm xùm hút thuốc lá trong quán cà phê.

Giải trí - Sức nặng của vương miện Hoa hậu

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Ảnh: Internet.

Thực ra, khiển trách chỉ là hình thức kỉ luật có tính nhắc nhở. Nhưng kèm theo khiển trách, BTC còn quyết định: Không sử dụng hình ảnh, và không để hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016. Điều đó đồng nghĩa với việc cô gái trẻ đã bị “hạ vương miện” trong sự ê chề.

Ý kiến thuận chiều, trái chiều được đưa ra mổ xẻ không ngớt.

Đặc biệt, một cô giáo trường đại học N.T (có lẽ) vì quá yêu học trò của mình, nên đã ném “hờn” lên Facebook: “Tôi khinh”. Cô giáo còn kêu gọi trò của mình: “Hãy ném cái vương miện dởm ấy vào mặt họ, về vui đời sinh viên”. Lạ thay! Cô giáo lại “tưởng tượng” ra “những vị mũ cao, áo dài… miệng rao giảng văn hóa… chắc chắn đã nhiều lần đưa cặp mắt dâm ô theo cô bé Kỳ Duyên, giờ thì túm tụm lại hiếp đáp cô bé…”. Tôi ngượng ngùng, không hiểu nổi điều cô giáo nói.

Kỳ Duyên có một ông bố thú vị. Ông đã trằn trọc nhiều đêm, để lựa tìm một cái tên tâm đắc đặt cho con gái sắp ra đời. Ông mong và gửi gắm đ

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Sức nặng của vương miện Hoa hậu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục